ปราจีนบุรี ขนหัวลุกเด็ก12นั่งซ่อมรถเห็นผีเปรตเดินผ่านหน้าบ้านวิ่งเข้าบ้าน

ปราจีนบุรี ขนหัวลุกเด็ก12นั่งซ่อมรถเห็นผีเปรตเดินผ่านหน้าบ้านวิ่งเข้าบ้าน

เมื่อ 21.30 น.ที่ผ่านมาที่บ้านกระเบาะเกตุ ม.11ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรีเกิดเรื่องขนหัวลุก เมื่อ ดช. 12 ขวบ นั่งซ่อมรถ จยย.อยู่ข้างบ้านได้เสียงหมาเห่าหอนที่หน้าบ้าน ตอนแรกไม่ได้เอะใจเอะไรแต่พอเสียงหมาเห่าหอนดังเข้ามาใกล้ๆหน้าบ้านจึง รู้สึกขนหัวลุกจึงเหนื่อยหน้าขึ้นมองออกไปที่รั้วหน้าบ้านซึ่งห่างจากจุดที่นั่งซ่อมรถอยู่ประมาณ 10 เมตร น้องธนโชค (ขอสงวนนามสกุล)
อายุ 12 ปี กล่าวว่าตอนนั้นได้ยินเสียงแว่วๆดัง “หวีดๆ” ทันใดนั้นมองเห็นเงาดำๆผอมสูงกำลังเดินไปตามถนนผ่านหน้าบ้านไป ด้วยความกลัวจึงรีบเข้าบ้านนอนและยังไม่กล้าบอกพ่อกับแม่กระทั่งรุ่งเช้าหลังจากที่ตื่นนอนอาบน้ำแต่งตัวกินข้าว และเล่าให้พ่อกับแม่ฟังว่าเห็นเงาดำๆผอมๆสูงๆผ่านหน้าบ้านไปไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เห็นเป็นผีเปรตที่เคยได้ยินคนโตพูดกันมาหรือไม่ ก่อนหน้านี้ หลังเลิกเรีนมาได้นั่ง
กับเพื่อนๆไม่เคยเห็นเพิ่งมาพบเห็นสิ่งลี้ลับน่าขนหัวลุกเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าขณะที่เห็นตกใจและกลัวมากพ่อกับแม่อดคิดถึงคนในหมู่บ้านพูดกันมาเมื่อ 2 เดือนก่อนและมีคนเห็นหมาดำตัวใหญ่เดินอยู่ในหมู่บ้าน และมีคนเห็นคนรูปร่างดำใหญ่นั่งอยู่ที่ข้างศาลเจ้าพ่อปากทางเข้าหมู่บ้าน ไม่คิดว่าจะมีคนพบเห็นเรื่องน่าขนหัวลุกแบบ
นี้อีกครั้งหนึ่ง…

ภาพ/ข่าว:ลักขณา สีนายกอง

Related posts