ย่าสุดทนแจ้งจับครูล่วงละเมิดทางเพศหลานวัย 3 ขวบ หลังผิดสังเกตุเจ็บอวัยวะเพศพาหาหมอตรวจก่อนแจ้งตำรวจดำเนินคดี ขณะที่ครูปฎิเสธลั่นไม่ได้ทำแต่ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์

ย่าสุดทนแจ้งจับครูล่วงละเมิดทางเพศหลานวัย 3 ขวบ หลังผิดสังเกตุเจ็บอวัยวะเพศพาหาหมอตรวจก่อนแจ้งตำรวจดำเนินคดี ขณะที่ครูปฎิเสธลั่นไม่ได้ทำแต่ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์


เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งในตำบลชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง หลังทราบว่าเด็กหญิงวัย 3 ขวบ 10 เดือน นักเรียนชั้นอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่งใกล้บ้านที่เกิดเหตุ ถูกครูคนหนึ่งล่วงละเมิดทางเพศด้วยการใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ จนญาติผิดสังเกตก่อนนำตัวตัวร่างกายและพบว่าถูกล่วงละเมิด โดยเมื่อเดินทางไปถึงพบ ดญ.เปิ้ล (นามสมมติ) กำลังนั่งเล่นอยู่ภายน้าน โดยมีญาติๆนั่งล้อมวงพูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว
นาง น้อย (นามสมมติ )อายุ 64 ปี (เสื้อสีม่วง)ชวดของน้องเปิ้ล เล่าให้ฟังว่าน้องเปิ้ลอาศัยอยู่กันตนที่บ้านหลังดังกล่าวเนื่องจากพ่อแม่ของน้องเปิ้ลเลิกกัน ปกติตนเองจะเป็นผู้ที่นำน้องเปิ้ลไปส่งที่โรงเรียนเป็นประจำ หลายวันก่อนครูที่โรงเรียนโทรมาตามว่าน้องเปิ้ลไม่สบาย เจ็บที่อวัยวะเพศ จึงไปรับกลับมาบ้านและไปซื้อยามาให้รับประทาน แต่ก็ไม่หายเสียที ตนเองรู้สึกผิดสงสัยจึงพาไปหาหมอในครั้งแรกหมอก้ได้แต่ให้ยามากินแต่อาการก็ยังไม่หาย ตนจึงเตรียมที่จะพาไปหาหมออีกรอบซึ่งก็ได้ลองถามดูว่าไปทำอะไรมา ใครทำหนู เพื่อนที่โรงเรียนทำอะไรมั้ย น้องเปิ้ลก็อึกๆอักๆและบอกว่าครู เอฟ เอานิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ โดยครูจูงมือเขาไปที่ห้องน้ำและขังไว้ ตนเองก็ไม่เชื่อจึงใช้ไฟฉายส่องดูพบว่าอวัยวะเพศมีรอยช้ำ จึงรีบวิ่งไปบอกลูกก่อนที่จะพาไปตรวจร่างกายอีกรอบพบว่ามีรอยฉีกขาด ก่อนที่จะพาไปแจ้งความ ส่วนตัวพอรู้ว่าหลานโดนกระทำอย่างนี้รู้สึกเจ็บปวดแค้นมาก เคยเห็นแต่ในข่าวแต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับเรา โดยเฉพาะกับคนที่เป็นครูด้วย โดยตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
ขณะที่นส.บี (นามสมมติ)อายุ 20 ปีเสื้อเหลือง มารดาของน้องเปิ้ลบอกว่าลูกของตนอยู่กับยายชวดส่วนตนเองไปทำงานที่อยุธยา พอเกิดเรื่องก็เสียความรู้สึกเป็นอย่างมากเพราะเราไว้ใจโรงเรียนนี้มากและก็เป็นศิษย์เก่าที่นี่ ขนาดเป็นเรื่องอย่างนี้ก็ยังมีคนมาข่มขู่ว่าจะฟ้องกลับอีก อยากให้ครูคนที่ทำยอมรับความจริง ถ้าเป็นลูกของตัวเองบ้างจะรู้สึกอย่างไร ตนเองอยากขอความเป็นธรรมเท่านั้นไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไร
ด้านนางปิ่น (นามสมมติ)อายุ 43 ปี (เสื้อฟ้า) ยายของน้องเปิ้ลเปิดใจว่าพอชวดของน้องเปิ้ลมาเล่าให้ฟังทีแรกก็ไม่เชื่อรอให้เช้ามาหาหมอเพื่อตรวจให้แน่นอนก่อน เพราะเราเป็นคนจนไม่กล้าที่จะไปทำอะไรกลัวเขาจะฟ้องกลับ แต่หลังจากตรวจแล้วเราก็ต้องดำเนินคดีกันไปเลยใครถูกใครผิดก็ว่ากันไปเพราะเขาไม่รับว่าทำน้องเปิ้ล จะฟ้องกลับอย่างเดียว เด็กพูดอย่างงี้แล้สเราก็ไม่รู้จักครูคนดังกล่าวเลยใครจะเสี้ยมให้เด็กพูดได้ แล้วเด็กก็เจ็บจริงๆ
ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังโรงเรียนดังกล่าวพบกลุ่มครูกำลังยืนพุดคุยกันอยู่บริเวณหน้าอาคารเรียนจึงเข้าไปสอบถามถึงครูเอฟที่ถูกกล่าวหา โดยครูทั้งหมดปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีครูเอฟผู้ถูกกล่าวอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย และยืนยันว่าไม่ได้ทำและปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์
สำหรับคดีนี้พรุ่งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกตัวครูผู้ถูกกล่าวหาไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรไชโย แต่เบื้องต้นยังไม่ยืนยันว่าจะเรียกมาในช่วงเวลาใด โดยอยู่ระหว่างการสอบสวนรวบ
รวมพยานหลักฐาน
ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

 

 

Related posts