สองหนุ่มซิ่ง จยย.หลังกลับจากงานแต่งเพื่อน

สองหนุ่มซิ่ง จยย.หลังกลับจากงานแต่งเพื่อน


สองหนุ่มซิ่ง จยย.กลับจากงานแต่งเพื่อนรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.ของวันที่ 23 มีนาคม 2564 พ.ต.ต. ศิริชัย แสงแอ่น สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอขุนยวมจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แฉลบชนกับกาดเลนกันโค้งที่บนถนนทางหลวงชนบทบริเวณตรงข้ามกับสำนักงานอุทยานแห่งชาติน้ำตกแม่สุริน ตำบลแม่อูคอ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ขอให้ไปสอบสวนด่วน
เมื่อรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลขุนยวม เมื่อไปถึงพบผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นชายจำนวนสองคนนอนหมดสติอยู่ในร่องน้ำของทางหลวงชนบทพร้อมกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ และมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิบรรเทาสาธารณภัยแม่ฮ่องสอนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ทำการช่วยเหลือปั้มหัวใจเบื้องต้นแต่ไม่เป็นผลเนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการหนักมากและได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุต่อมาทราบชื่อภายหลังว่า นายนิพนธ์ ธิตินันท์กิติคุณ เป็นราษฎรบ้านใหม่ห้วยหวาย ตำบลห้วยปูลิง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน และมีผู้บาดเจ็บอิกหนึ่งคนนอนหมดสติอยู่ เจ้าหน้าที่พยาบาลรีบนำส่งรักษายังโรงพยาบาลขุนยวม ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว
สอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า ทั้งสองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากงานแต่งเพื่อนที่บ้านหัวฮะ ตำบลแม่อูคอ เพื่อมุ่งหน้าไปบ้านใหม่ห้วยหวายซึ่งเป็นบ้านของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตและเป็นบ้านของเจ้าบ่าวซึ่งจะกลับไปทำพิธีที่บ้านเจ้าบ่าวอีกรอบหนึ่ง ตามประเพณีวัฒนธรรมของชนเผ่าที่เคยปฏิบัติกันมาแต่ครั้งโบราณกาล แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต คาดว่าคงจะเมา.
เกียรติศักดิ์ รักสัตย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน

Related posts