ตำรวจนำตัว 4 โจ๋มือยิงดวลเดือดระเบิดปิงปองทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจนำตัว 4 โจ๋มือยิงดวลเดือดระเบิดปิงปองทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมแจ้ง 4 ข้อหาหนักเตรียมขออนุญาตศาลฝากขังเย็นนี้

หลังกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่มซึ่งเปิดศึกดวลเดือดด้วยการใช้ระเบิดลูกปิงปองขว้างใส่กลุ่มคู่อริก่อนที่จะถูกยิงสวนด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายนพพนิต เลิศมาลาพงศ์ หรือเนย(นอนบนเตียง) อายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้องทะลุหลัง นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลป่าโมก และนายรชานนท์ พวงลำเจียก หรือฟิวส์ อายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ขาบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาบริเวณร้านค้าหน้าบ่อทรายแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก หมู่ที่ 6 ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 4 ปลอกทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเบื้องต้นจากการสอบสวนสาเหตุเกิดจากการมองหน้าและเกิดเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่มโดยเมื่อวานที่ผ่านมาตำรวจได้ควบคุมตัว นายศักดิ์ชาย เพ็งสาสตร์ อายุ 19ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่กรณี พร้อมด้วยนายทศพร เชื้อรอด อายุ 25 ปี นายสุดเขตต์ อุ่นละมัย อายุ 19 ปีและนายอภิรักษ์ เที่ยงจิตร อายุ 18 ปี ก่อนที่จะพานายศักดิ์ชายไปชี้จุดที่ข้างบ้านพัก ในตำบลโพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งนายศักดิ์ชายนำเสื้อผ้าไปเผาทิ้งทำลาย ก่อนที่จะเข้าตรวจค้นภายในบ้านเพื่อหาอาวุธปืนแต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย ซึ่งนายศักดิ์ชายแจ้งว่านำอาวุธปืนไปทิ้งในแม่น้ำน้อยในอำเภอโพธิ์ทอง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง นำตัวนายศักดิ์ชาย เพ็งสาสตร์ อายุ 19ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่กรณี พร้อมด้วยนายทศพร เชื้อรอด อายุ 25 ปี นายสุดเขตต์ อุ่นละมัย อายุ 19 ปีและนายอภิรักษ์ เที่ยงจิตร อายุ 18 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณปั้มน้ำมันหยอดเหรียญริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก หมู่ที่ 6 ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยนายศักชายกับพวกขับรถเข้ามาเพื่อเติมน้ำมัน และพบกับกลุ่มวัยรุ่นที่จอดรถอยู่ใกล้สะพานข้ามคลองชลประทานห่างกันประมาณ 50 เมตรก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวจะประกาศก้องว่า “กูเด็กบ้านแค”ก่อนที่จะใช้ลูกก้องขว้างใส่ 3 ลูกทำให้นานศักดิ์ชายซึ่งพกอาวุธปืนติดตัวมาชักยินยิงสวนไป 4 นัดซ้อนก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มจะแยกย้ายกันหลบหนีไปคนละทางโดยเบื้องต้นไม่ทราบว่ามีคนเจ็บ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวทั้ง 4 คนมาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อกล่าวหามีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนในเมืองและทางสาธารณะ ยิงปืนในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันพยายามฆ่า ก่อนที่จะรวบรวมพยานหลักฐานและนำตัวผู้ต้องหาขออำนาจศาลฝากขังในช่วงบ่ายวันนี้

ทรงวุธ กลิ่นสุคคนธ์/ข่าว

Related posts