ชาวบ้านร้องสื่อรถยนต์หน่วยงานราชการแห่งนึ่งชนแล้วหนีนำคลิปวงจรปิดมาเป็นหลักฐาน

ชาวบ้านร้องสื่อรถยนต์หน่วยงานราชการแห่งนึ่งชนแล้วหนีนำคลิปวงจรปิดมาเป็นหลักฐาน


เมื่อวันที่ 13 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากนางยุพาพร โชติตะวัน อายุ 48 ปี บ้านหิน ต.บ้านขาม อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ว่าเมื่อวันที่ 11 ก.พ.2566 เวลาประมาณ 08.41 น.ตนเองได้เดินทางไปทำธุระที่ตัวเมืองหนองบัวลำภู และขับรถเพื่อจะกลับบ้านพัก พอเลยสะพานบ้านขาม ได้มีรถสีเขียวเป็นรถ 6 ล้อได้ขับกินเลนเข้ามา ในเลนที่รถยนต์ของตนวิ่งอยู่ พอเห็นแบบนั้นตนเอง จึงได้ขับรถยนต์ชิดซ้ายลงข้างทางเกือบตกถนน แต่รถคันดังกล่าวได้เข้ามาชน ด้านข้างรถยนต์ของตนซึ่งเป็นรถโตโยต้า แคป สีขาวมีตู้ทึบใส่ของด้านหลัง ทำให้ด้านขวาตอนท้ายของรถตนเอง โดนเฉี่ยวชนเป็นรอยยาว กันชนหลังและไฟท้ายได้หลุดออกมา ได้รับความเสียหาย โชคดีที่ตนเอง และหลานไม่ได้รับบาดเจ็บ
โดยนางยุพาพร โชติตะวัน กล่าวต่อว่า ตนเองมีอาชีพทำเทียนไขจำหน่าย ขณะนั้นตนเองได้นั่งมากับหลานน้อย อายุ 6 ขวบ เสียงดังตกใจมากพอตั้งสติได้ ตนเองจึงลงมาดู แต่รถคู่กรณีกับเร่งเครื่องหลบหนีไป โดยมีประชาชนที่อยู่ละแวกนั้น ได้วิ่งออกมาดู และรถวิ่งเร็วมากจนมองทะเบียน ไม่ทัน แต่ด้านข้างรถเขียนอักษรว่า ร.8 และอยากฝากผู้ใดที่มีกล้องหน้ารถ และใช้เส้นทางออกจากตัวเมืองหนองบัวลำภู เพื่อจะเดินทางไปอำเภอโนนสัง หรือจังหวัดขอนแก่น ในช่วงเวลาดังกล่าว ถ้าทราบทะเบียนรถ ขอความกรุณาแจ้งให้ทราบ เพื่อเป็นหลักฐานต่อไป
จากนั้นร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้เดินทางมาตรวจสอบสอบที่เกิดเหตุ และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียง เพื่อหารถคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

Related posts