อุทัยธานี 12-2-66 เมียน้อยใจผัว!!!กลัวผัวมีกิ๊กนั่งซดเหล้าย้อมใจ ก่อนใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตายดับในห้องน้ำกลางดึกสลด

เมื่อกลาง 01.10 วันที่ 12 ก.พ.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 8 บ้านป่ามะม่วง ต.อุทัยเก่า อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้ง พ.ต.ท.ประเสริฐ อิ่วชาวนา สารวัตรเวร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองฉาง กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

เป็นบ้านปูนชั้นเดี่ยวพบ นายสมชาย นาคบุญมา อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าภรรยาของตนเองชื่อ น.ส.คงคา ประทุมมาศ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 9 ต.อุทัยเก่า อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิตที่ในห้องน้ำ
โดยนายสมชาย สามีผู้ตาย ได้ให้การว่าตนเองกับผู้ตายนั้น อยู่กินเป็นสามีกับผู้ตาย พึ่งจะครบปีเดือนนี้ โดยผู้ตายนั้นมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนที่ขยัน แต่เป็นคนที่ชอบจิ๊บเหล้าขาวได้ทั้งวัน จนมาช่วงหลังได้มีปากเสียงกับตนเองตลอดในเรื่องที่ผู้ตาย กลัวตนเองนั้นจะไปมีกิ๊กใหม่ หรือภรรยาใหม่ และในวันที่เกิดเหตุตนเองก็ได้มีปากเสียงกับผู้ตายอยู่ภายในบ้านโดยผู้ตายก็ได้นั่งจิ๊บสุรา ซึ่งตนเองก็นอนอยู่บนโซฟาในห้องนอน หลังจากนั้นผู้ตายก็เข้าห้องน้ำ ตนเองคิดว่าผู้ตายไปอาบน้ำ จนนานเกือบครึ่งชั่วโมง ตนเองแปลกใจ จึงก้มดูใต้ประตู ทีมีช่องรอด ไม่เห็นขาผู้ตายจึงได้ทีบประตูเข้าไป เห็นร่างของผู้ตายห้อยอยู่กับผ้าขาวม้า ที่ผูกติดกับแปรเหล็กหลังคา ตนเองจึงอุ้มร่างผู้ตายลงมานอนหน้าห้องน้ำ พยายามทำซีพีอาร์ ล่าสุดผู้ตายได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว ตนเองจึงให้ญาติ ๆ แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบรอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด พบเพียงขวดสุราเหล้าขาววางกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นได้มอบศพผู้ตายให้กับกู้ภัยพร้อมญาตินำส่งโรงพยาบาลหนองฉางเพื่อทำการชันศูนย์อีกครั้งยืนยันในการเสียชีวิต ก่อนที่จะมอบให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

 

 

Related posts