เพรชบุรี เกิดอุบัติเหตุนักศึกษาสาว ซิ่งจยย.กลับหอพักพร้อมเพื่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตทั้งคู่

เพรชบุรี เกิดอุบัติเหตุนักศึกษาสาว ซิ่งจยย.กลับหอพักพร้อมเพื่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตทั้งคู่

ช่วงเช้าวันนี้ (11 ก.พ.66) ร.ต.อ. ณัฐธัญ พูลศรีสังข์ ร้อยเวร รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต สองราย จึงประสาน กับแพทย์โรงพยาบาลท่ายาง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย สว่างสรรเพชรไปที่เกิดเหตุ บริเวณถนนเพชรเกษมช่องทางคู่ขนานขาเข้ากรุงเทพ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 157-158 หมู่ที่3 ตำบลสมอพลือ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ในที่เกิดพบร่างผู้เสียชีวิตสองราย ชื่อ นางสาว นภัสสร สร้อยน้ำ และนางสาว ธนภรณ์ รักสนิท อายุ 17 ปี เป็นนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะในจังหวัดเพชรบุรี
สภาพนอนก่ายกันเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮออนด้า สีดำขนาด รุ่น PCX หมายเลขทะเบียน 1 กธ 8657 เพชรบุรี สภาพพังยับเยินขาดสองท่อน และพบที่เสาไฟฟ้ามีรอยชน มีคราบเลือดติดที่เสาไฟฟ้า และมีเสาหัก หนึ่งต้น
จากการสอบถามเพื่อนชายที่มาด้วยกันทราบว่าผู้เสียชีวิตกลับจากงานเลี้ยงวันเกิดที่ชะอำช่วงเมื่อกลางคืน และจะเดินทางกลับหอพักเมื่อเวลา 04.20 น.เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเวลา ประมาณ 07.00 น ซึ่งห่างจากหอพักประมาณ 3 กิโลเมตร รถเกิดเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าส่องสวางข้างทางอย่างแรง ทำให้เสียชีวิตทันที คาดว่า นางสาว นภัสสร คงหลับใน ประกอบกับรถวิ่งด้วยความเร็ว ทำให้รถชนกับเสาไฟฟ้าหัวกระแทกเสาไฟสมองกระจายเสียชีวิตดังกล่าว โดยยืนยันว่ารถไม่ได้ชนกลับใคร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติพร้อมส่งศพผ่าพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุที่การเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.
ข่าว-สุรพล นาคนคร จ.เพชรบุรี

Related posts