นนทบุรี วงจรปิด พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดในตัวพบยาบ้า 4 เม็ด

นนทบุรี วงจรปิด พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดในตัวพบยาบ้า 4 เม็ด

   เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 มี.ค64 ร.ต.ท.วชิรพันธ์ เจริญวัย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางบัวทองได้รับเเจ้งเหตุมีผู้ชายเสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่บริเวณกลางถนนในหมู่บ้านบัวทองแลนด์ ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิ ร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตที่ศีรษะมีเลือดไหลสวมเสื้อยืดสีฟ้า ใส่กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลบริเวณท้ายทอยทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายรุ่งอรุณ วรรณคำ อายุ 49 ปีจากการตรวจสอบในตัวพบยาบ้าจำนวน 4 เม็ด นาฬิกา 1 เรือน แหวน 1 วง เงินสดจำนวนหนึ่ง ไฟแช็ค 1 อัน หลอดสำหรับดูดยาบ้า 1 อัน

    จากการสอบถามนายสุริยา ทองน้อย อายุ 35 ปี เพื่อนของผู้ตายเล่าว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปแลกเงินที่ร้านค้าตนเข้าห้องน้ำอยู่ คนตายเดินมาบอกกลับแล้ว และเดินไปที่เกิดเหตุ ตนให้เมียมาซื้อของแล้วเจอผู้ตายนอนอยู่กลางถนน เมียบอกตนว่าคนตายนอนอยู่กลางถนนกลัวรถเหยียบเลยให้ตนมาดู พบว่านอนเสียชีวิตที่ศีรษะมีเลือดไหล ตนเลยโทรแจ้งตำรวจ ตนกับผู้ตายทำงานก่อสร้างอยู่ที่เดียวกัน ผู้ตายบอกว่าวันนี้ไม่สบายเลยไปขอยาของเจ้าของบ้านกิน ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรคไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิตแบบนี้

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ตายเดินเซไปมาก่อนจะล้มลงหัวฟาดพื้นเสียชีวิต ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts