รวบแล้ว 4 โจ๋มือยิงดวลเดือดกลางถนน เผยถูกขว้างลูกก้องใส่ก่อนเลยยิงป้องกันตัวก่อนนำปืนทิ้งแม่น้ำ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก

รวบแล้ว 4 โจ๋มือยิงดวลเดือดกลางถนน เผยถูกขว้างลูกก้องใส่ก่อนเลยยิงป้องกันตัวก่อนนำปืนทิ้งแม่น้ำ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก


หลังกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่มซึ่งเปิดศึกดวลเดือดด้วยการใช้ระเบิดลูกปิงปองขว้างใส่กลุ่มคู่อริก่อนที่จะถูกยิงสวนด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายนพพนิต เลิศมาลาพงศ์ หรือเนย(นอนบนเตียง) อายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้องทะลุหลัง นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลป่าโมก และนายรชานนท์ พวงลำเจียก หรือฟิวส์ อายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ขาบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาบริเวณร้านค้าหน้าบ่อทรายแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก หมู่ที่ 6 ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 4 ปลอกทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเบื้องตนขากการสอบสวนสาเหตุเกิดจากการมองหน้าและเกิดเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่มตามข่าวที่เสนอๆไปแล้วนั้น
ล่าสุดที่ สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายศักดิ์ชาย เพ็งสาสตร์ อายุ 19ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่กรณี พร้อมด้วยนายทศพร เชื้อรอด อายุ 25 ปี นายสุดเขตต์ อุ่นละมัย อายุ 19 ปีและนายทศพร เชื้อรอด อายุ 18 ปี มาสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง ก่อนที่จะพานายศักดิ์ชายไปชี้จุดที่ข้างบ้านพัก ในตำบลโพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งนายศักดิ์ชายนำเสื้อผ้าไปเผาทิ้งทำลาย ก่อนที่จะเข้าตรวจค้นภายในบ้านเพื่อหาอาวุธปืนแต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย ซึ่งนายศักดิ์ชายแจ้งว่านำอาวุธปืนไปทิ้งในแม่น้ำน้อยในอำเภอโพธิ์ทอง โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไว้สอบสวนโดยแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันพยายามฆ่า
ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงสาเหตุในการเปิดศึกดวลกันในครั้งนี้ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลพุดแต่เพียงว่าถูกขว้างด้วยลูกก้องก่อน และไม่ยอมพูดถึงสาเหตุความขัดแย้งแต่อย่างใด
ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

 

Related posts