นนทบุรี วงจรปิด คนร้ายขับรถยนต์ขโมยต้นไม้กลางวันแสกๆเจ้าของร้านยันมาคืนไม่เอาเรื่อง

นนทบุรี วงจรปิด คนร้ายขับรถยนต์ขโมยต้นไม้กลางวันแสกๆเจ้าของร้านยันมาคืนไม่เอาเรื่อง

จากกรณีเพจเฟสบุ๊กชื่อ ร้าน เล็กพันธ์ไม้ รับจัดสวนปูหญ้า โพสต์คลิปกล้องวงจรปิด กรณีคนร้ายจอดรถยนต์ลงมาขโมยต้นไม้แล้วหลบหนีไป

วันนี้เวลา 17.30 น. วันที่ 20 มี.ค. 64  ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุร้าน เล็กพันธ์ไม้ ตั้งอยู่บนถ.กาญจนาพิเษกขาเข้า ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามนางสาวนงค์ลักษณ์  ไซนนทรี อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน กรณีคนร้ายขับรถยนต์อเนกประสงค์สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้านต้นไม้ก่อนลงมาก่อเหตุขโมยต้นไม้แล้วหลบหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์วันที่ 19 มี.ค. 64 เวลาประมาณ 14.30 น. สามารถบันทึกภาพ รถยนต์อเนกประสงค์สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน โดยรถคันดังกล่าวมาจอดบริเวณหน้าร้านขายต้นไม้ หลังจากนั้นได้มีชายวัยกลางคนตัดผมเกรียนสวมแมสก์ปิดบังใบหน้าใส่เสื้อยืดสีดำได้เดินลงมาจากที่นั่งคนขับมายังหน้าร้านจากนั้นได้ก่อเหตุขโมยต้นชวนชม จำนวน 1 ต้น ใส่ท้ายรถก่อนจะขึ้นรถขับหนีไป

จากการสอบถามนางสาวนงค์ลักษณ์  เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เดินไปเอาน้ำดื่มที่บ้านพี่สาวเลยไม่มีคนอยู่ร้าน หลังจากนั้นเวลาประมาณ 14.30 น. มีคนร้ายขับรถมาจอดหน้าร้านตนแล้วได้ลงมาขโมยต้นชวนชมของต่นขึ้นรถไป ตนขายอยู่ราคา 600 บาท แต่ถ้าลูกค้าขอส่วนลดก็จะลดให้เหลือเพียงราคา 500 บาท ซึ่งตนได้กำไรตนนึงเพียง 50 บาท ตนหาเช้ากินค่ำไม่น่ามาก่อเหตุแบบนี้ ที่ของตนก็จะไม่มีที่จะขายอยู่แล้ว ตนขายมานานกว่า 30 ปีแล้วไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน สุดท้ายแล้วตนอยากฝากถึงคนร้ายว่าให้มาซื้อมาถามราคาได้ไม่แพงถ้าจะซื้อจริงๆมาต่อราคาตนก็ได้แต่ไม่น่ามาทำกับตนแบบนี้มันเสียความรู้สึกไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ตนก็ต้องไปกู้เงินคนอื่นเขามาซื้อของขาย แต่ถ้าคนร้ายเห็นคลิปนี้แล้วจะเอาต้นไม้มาคืนตนจะไม่เอาเรื่อง

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สือข่าวนนทบุรี

Related posts