โค้งสุดท้ายเลือกตั้งเทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ย มานพ เบอร์ 1 ย้ำไม่ได้เล่นการเมือง แต่ทำงานเพื่อบ้านเมือง ระบุผลงาน 20 ปีการันตี กระแสตอบรับดีเกินคาด เปิดใจไม่ติดยึดตำแหน่ง ขอทำงานเพื่อบ้านเกิดต่อยอดงานเก่า สายงานใหม่ พร้อมรับการตัดสินใจของประชาชน

โค้งสุดท้ายเลือกตั้งเทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ย มานพ เบอร์ 1 ย้ำไม่ได้เล่นการเมือง แต่ทำงานเพื่อบ้านเมือง ระบุผลงาน 20 ปีการันตี กระแสตอบรับดีเกินคาด เปิดใจไม่ติดยึดตำแหน่ง ขอทำงานเพื่อบ้านเกิดต่อยอดงานเก่า สายงานใหม่ พร้อมรับการตัดสินใจของประชาชน

วันที่ 21 มี.ค.64 ที่ห้องประชุมแกรนด์บอลลูม โรงแรมอมารี พัทยา จ.ชลบุรี กลุ่มเรารักตะเคียนเตี้ย นำโดย นายมานพ ประกอบธรรม อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ย ในฐานะหัวหน้ากลุ่ม และผู้สมัครเลือกตั้งนายกฯ เบอร์ 1 นำลูกทีมทั้ง 2 เขต หมายเลข 1-6 ร่วมแถลงผลงาน 5 ด้าน จากการทำงานพัฒนาท้องถิ่นตะเคียนเตี้ย ในร่วม 20 ปี ที่ผ่านมา

นายมานพ ประกอบธรรม ผู้สมัครเลือกตั้งนายกฯ เบอร์ 1 หัวหน้ากลุ่มเรารักตะเคียนเตี้ย กล่าวว่า ตลอดการทำงานพัฒนาท้องถิ่นมาร่วม 20 ปี ได้มุ่งเน้นการยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิตพ่อแม่พี่น้องชาวตะเคียนเตี้ย โดยแบ่งออกเป็น 5 ด้าน ได้แก่

1.เรื่องการพัฒนาการศึกษาท้องถิ่นสู่ยุคดิจิตอล 2.การพัฒนาแหล่งการเรียนรู้ ส่งเสริมอาชีพและการท่องเที่ยวให้ทันสมัย 3.เรื่องการสนับสนุนกีฬา ห่างไกลยาเสพติด 4.เรื่องการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน และ 5.เรื่องของการน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงขององค์ในหลวง รัชกาลที่ 9 มาใช้ในการทำงานเพื่อบ้านเมือง จนมีผลงานชัดเจนและเป็นรูปธรรม ตลอดเวลาที่ผ่านมาใสายกทรเมืองไม่ได้เข้ามาเล่นการเมือง แต่มาทำเพื่อบ้านเมือง

นายมานพ ประกอบธรรม หัวหน้ากลุ่มเรารักตะเคียนเตี้ย กล่าวต่อด้วยว่า โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้ติดยึดตำแหน่ง แต่ขอทำงานเพื่อบ้านเกิดเมืองนอน เพื่อชาวบ้านตะเคียนเตี้ย ซึ่งพร้อมที่จะต่อยอดงานเก่า และพัฒนางานใหม่เพื่อให้ท้องถิ่นตะเคียนเตี้ยได้มีการพัฒนาที่ดีขึ้น ถึงแม้ผลเลือกตั้งออกมาคะแนนเสียงจะเป็นอย่างไรก็พร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ซึ่งกระแสการตอบรับของชาวบ้านก็พบว่าค่อนข้างจะดีเกินคาด สุดท้ายแล้วเชื่อว่าสิ่งที่ตั้งใจทำมาจะอยู่มนหัวใจชาวบ้านบ้าง

“ในส่วนของทีมบริหารเทศบาลเดียวกันแต่แยกกลุ่มออกไปลงรับสมัครเลือกตั้งเทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ยในครั้งนี้ด้วยนั้นก็ถือว่าเป็นพี่น้องลูกหลานกัน ส่วนตัวแล้วไม่ว่าจะได้หรือไม่ แต่การทำงานนั้นต้องนึกถึงประโยชน์ที่จะเข้าไปทำงานเพื่อประชาชนเป็นหลัก กระแสตอบรับมีมาต่อเนื่องเนื่องจากเรามีการทำงานที่ชัดเจน ดูแลประชาชนทุกส่วนอย่างเป็นรูปธรรม ด้วยบุคคลิกเป็นคนตรงไปตรงมา พี่น้องชาวบ้านในพื้นที่ก็รู้จักแนวทางการทำงานมานาน จะเอาผลงานและจิตใจที่บริสุทธิ์มาเป็นตัวชี้วัดหัวใจประชาชน” นายมานพ ประกอบธรรม ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ย ระบุ

ภาพข่าว​ อนันต์​ สุข​วัฒนะ​/ เอกชัย​ สุข​วัฒนะ​ ผู้​สื่อข่าว​ภูมิภาค​ พัทยา​ จ.ชลบุรี

Related posts