แม่เหยื่อแทงหน้าร้านอาหารกึ่งผับวอนตำรวจให้ความเป็นธรรมหลังอาการลูกทรุดหนัก

แม่เหยื่อแทงหน้าร้านอาหารกึ่งผับวอนตำรวจให้ความเป็นธรรมหลังอาการลูกทรุดหนัก ขณะที่มือมีดยืนยัยทำคนเดียวเหตุไม่พอใจหึงหวงแฟนสาว ด้านเจ้าหน้าที่เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม

กรณีนางอนงค์ อสุนีย์ ณ อยุธยา อายุ 41 ปี ชาวตำบลไชยภูมิ อ.ไชโย จ.อ่างทอง ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมานายประวันวิทธ์ แก้วไพรำ หรือเบิร์ด อายุ 23 ปีบุตรชายของตนถูกรุมทำร้ายและแทงด้วยอาวุธมีดถึง 7 แผลอาการสาหัส โดยเมื่อลงไปถึงพบนายเบิร์ดนอนพักรักษาตัวอยู่แต่อาการทรุดหนักเนื่องจากเลือดไหลไม่หยุดทางแพทย์ต้องย้ายตัวนายเบิร์ดกลับเข้าไปในห้องไอซียูอีกครั้ง จากการตรวจสอบนายเบิร์ดถูกแทงด้วยชองมีคมเข้าที่หน้าท้อง 5 แผล ชายโครงหลัง 2 แผล อาการสาหัส โดยนายเฉลิมรัตน์ ณ กลองดี หรือบีม อายุ 20 ปี มือมีดผู้ก่อเหตุหลังติดต่อเข้ามอบตัวเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง นำกำลังพร้อมด้วยเครื่องตรวจโลหะไปที่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาหลังหอประชุมอำเภอเมืองอ่างทอง เพื่อค้นหาอาวุธมีดที่นายบีมอ้างว่าหลังเกิดเหตุได้ขับมาโยนทิ้งลงไปในน้ำ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการประกอบสำนวนดำเนินคดี โดยใช้วลากว่า 1 ชั่วโมงก็ยังไม่พบ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ละความพยายามยังคงค้นหาอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนนายบีมเพิ่มเติม โดยนายบีมให้การว่าตนเองเป็นคนแทงเพียงคนเดียวเท่านั้นเนื่องจากนายเบิรืดคอยจะมาแกะภรรยาของตนบ่อยครั้ง โดยก่อนเกิดเหตุนายเบิร์ดซึ่มาเจอกันที่ร้านอาหารกึ่งผับดังกล่าวเดินเข้ามาทักแม่ยายของตนและทำท่าทางเกาะแกะภรรยาของตนอีกตนจึงเดินตามออกมาหน้าร้านก่อนที่จะเกิดการชกต่อยกันขึ้นแต่ตัวเองสู้ไม่ไหวจึงใช้อาวุธมัดที่ติดตัวแทงสวนไป ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่มีใครเข้ามาช่วยหรือรุมนายเบิร์ดแต่อย่างใด โดยหลังการสอบสวนเสร็จทางเจ้าหน้าที่ต้องปล่อยตัวนายบีมชั่วคราวเนื่องจากนายบีมเข้ามามอบตัวเองแต่ได้บันึกคำรับสารภาพไว้ก่อนที่จะรวบรวมพยานหลักฐานและจะเรียกนายบีม กลับมาแจ้งข้อกล่าวหาอีกครั้ง

ด้านนางอนงค์ อสุนีย์ ณ อยุธยา อายุ 41 ปี แม่ของนายเบิร์ด ซึ่งยังคงนอนเฝ้าอาการของลุกชายอยู่ที่บริเวณด้านล่างของห้อง ICU โรงพยาบาลอ่างทอง เนื่องจากไม่กล้าที่จะกลับไปบ้านเพราะกลัวนายเบิร์ดอาการทรุดหนักซึ่งอาการล่าสุดของนายเบิร์ดยังโคม่า ร่ำไห้หลังทราบข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายบีมได้แล้วแต่ต้องปล่อยตัวชั่วคราว โดยนางอนงค์อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมดเพราะไม่เชื่อว่านายบีมจะทำคนเดียว โดยฝากวอนไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความยุติธรรมกับลุกชายและครอบครัวของตนด้วย

ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts