โจรแสบ!!ย่องเบาขโมยลักปั๊มน้ำของหมู่บ้านไป แถมทิ้งรอยล้อรถชัดแจ่ม 

อุทัยธานี 06-12-65 โจรแสบ!!ย่องเบาขโมยลักปั๊มน้ำของหมู่บ้านไป แถมทิ้งรอยล้อรถชัดแจ่ม

 

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 ธ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 บ้านจักษา ต.สะแกกรัง อ.เมือง จ.อุทัยธานี ว่าได้มีขโมยเข้ามาลักปั๊มน้ำที่วางไว้ในห้องเก็บของหายไป ที่ชั้นล่างอาคารถังเก็บน้ำใส หลังวัดจักษาซึ่งเป็นทรัพย์สินของทางราชการ ให้เจ้าหน้าที่ลงมาตรวจสอบ

 

หลังจากได้รับแจ้ง พ.ต.ท.ทรงยศ ลอยเมฆ สารวัตรเวร สภ.เมือง พร้อมชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในอาคาร หลังดังกล่าว ซึ่งเป็นห้องเก็บของที่พบว่า ได้มีปั๊มน้ำซึ่งชำรุดแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ถอนออกมาวางไว้ในห้องเก็บของ หลังจากนั้น ได้ตรวจสอบบริเวณรอบตัวอาคาร พบว่ามีรอยล้อรถสามล้อแดง (หรือรถซาเล้ง) ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าเป็นของคนร้าย จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายเสกสรร ฉิมดี อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 7/1 หมู่ 8 บ้านจักรษา ซึ้งเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลประปา ได้กล่าว่า เมื่อช่วงเช้าตนเองมาดูประปา เพื่อมาเติมสันส้ม และอื่น ๆ แล้วเจอห้องเก็บของชั้นล่างเปิด และได้เดินเข้าไปดู เห็นปั๊มน้ำที่ชำรุดซึ่งเป็นของทางราชการ ซึ่งตนเองเป็นคนถอนมาวางไว้ ได้หายไป จึงนำเรื่องไปแจ้งให้กับผู้ใหญ่มาดู และได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน

 

 

 

Related posts