สลดนักเรียนชั้น ม.1 ขับ จยย.ถูกรถบรรทุก ทับดับคาล้อ

สลดนักเรียนชั้น ม.1 ขับ จยย.ถูกรถบรรทุก ทับดับคาล้อ

 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 30 พ.ย. 65 ร.ต.ท ศุภชัย แช่มช้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ 6 ล้อขับรถจยยเป็นเหตุให้มีเด็กนักเรียนเสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณทางเข้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนน 345 ต.บางคูวัด อ. เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงลดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรมและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ในที่เกิดเหตุทางเข้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ พบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-4204 สุพรรณบุรี ที่บริเวณใต้ท้องรถติดกับล้อหลังซ้ายมีรถ จยย.ฮอนด้า สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ และใกล้กับพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชายสวมชุดเรืองแบบนักเรียนถูกล้อหลังทับจนขาเละฉีกขาดเลือดไหลนองพื้น ส่วนคนขับรถบรรทุกชื่อนายวิทยา ขุนแหร่ อายุ 44 ปี ยืนรอให้การในที่เกิดเหตุ

 

ต่อมาได้มี น.ส.ยุพิน เจริญศรี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/1 ม.11 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมร่ำไห้แทบจะเป็นลม โดยกล่าวว่าผู้เสียชีวิตคือลูกชายตนชื่อ ด.ช.ธนวัตน์ เจริญศรี “น้องอาร์ม” อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1/3 รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี โดยลูกจะขับรถรยใบโรงเรียนทุกวัน ส่วนการเกิดนั้นตนไม่ทราบว่าเกิดขึ้นแบบไหน

จากการสอบถามนายวิทยา ขุนแหร่ คนขับรถบรรทุก ให้การว่างก่อนเกิดเหตุนั้นตนได้ขับรถมาจากแยกบางคูวัดและกำลังจะเลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน จากนั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนมีการเฉี่ยวชนกับอะไรบางอย่างโดยไม่เห็นรถ จยย.พอจอดรถลงมาดูก็พบว่าที่ล้อหลังซ้ายมีรถ จยย.และร่างของเด็กนักเรียนดังกล่าว ติดคาอยู่โดยเสียชีวิตแล้ว ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับได้มีการเชิญตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบสวน ส่วนศพนั้นได้มอบให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม / รายงาน

Related posts