สยอง สองหนุ่มขับ จยย.ล้มถูกรถทับร่างแหลกเหลวดับ1สาหัส1

สยอง สองหนุ่มขับ จยย.ล้มถูกรถทับร่างแหลกเหลวดับ1สาหัส1

 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 13 พ.ย. 65 ร.ต.ท รังสรรค์ ห่วงรัก รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถ จยย.ล้มคว่ำทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนปทุมธานี-รังสิต ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ตร จราจร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ในที่เกิดเหตุใต้สะพานลอยคนเดินข้าม ขามุ่งหน้ารังสิต ที่กลางถนนในช่องเลนซ้ายพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพแหลกเหลวไปทั้งตัว โดยชิ้นส่วนของร่างกายและลำไส้เกลื่อนกระจายท้องถนน นอกจากนี้ที่ไหล่ทางยังมีชายอีกคนนอนแน่นิ่งอยู่มีเลือดออกที่ศีรษะและแขนขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.ปทุมธานี ใกล้กันพบรถ จยย.สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขพฉ-707 ร้อยเอ็ด ล้มคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่ฯจึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม มาร่วมตรวจสอบ และจากการตรวจในที่เกิดเหตุพบเอกสารบัตรแรงงานต่างด้าวระบุชื่อ นายTUN HLAING อายุ 33 ปี ชาวเมียนมา ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนขับและคนซ้อนนั้นซึ่งขณะนี้ยังไม่รู้ว่าผู้บาดเจ็บเป็นคนขับหรือผู้เสียชีวิตเป็นคนขับ และเมื่อได้ขับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุแล้วอาจจะถูกรถเฉี่ยวชนหรือรถเสียหลักล้มเองก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะกระเด็นมากลางถนนทำให้ถูกรถที่ตามหลังมานั้นเหยียบซ้ำและคาดว่าอาจจะเป็นรถใหญ่เนื่องจากสภาพศพที่แหลกเหลว โดยจะได้มีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในบริเวณระแวกดังกล่าว เพื่อจะได้ดูว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดจากสาเหตุอะไร

 

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม / รายงาน

Related posts