เพชรบุรี วัยรุ่นเที่ยวพูลวิลล่า มีปากเสียงกันก่อนชักปืนยิงเพื่อนดับ

เพชรบุรี วัยรุ่นเที่ยวพูลวิลล่า มีปากเสียงกันก่อนชักปืนยิงเพื่อนดับ

 

เมื่อเวลา 02.38น. วันที่ 20 มี.ค ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ 191 เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิง ทีบริเวณ ซอย10 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จึงประสาน ตร.สภ.ชะอำ ตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักนาราพูลวิลล่า ที่บริเวณหน้าบ้านพักพบกองเลือดขนาดใหญ่ 1แห่ง ภายในบ้านพักพบรอยเลือดอีก 1กอง มี รถ จยย.ป้ายทะเบียนเพชรบุรีจอดอยู่ประมาณ 5 – 6 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชาย1ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายพีรพัฒน์ อำพันทอง อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ซอย 4 ถ.วัฒนธรรม ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่1นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลชะอำ จากนั้นส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าฯ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนี

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นกลุ่มของผู้บาดเจ็บมีปากเสียงและชกต่อยกัน จากนั้น1ในกลุ่มวัยรุ่นได้โทรตามเพื่อนมาจากข้างนอก ต่อมาได้มีรถกระบะวิ่งเข้ามายังที่เกิดเหตุ และมีชายลงมาจากรถประมาณ 6-7 คน จากนั้น1ในนั้น ได้ชักอาวุธปืนออกมายิง 1นัดก่อนขึ้นหลังรถกระบะ และยิงปืนอีก 3 นัด ก่อนจะหลบหนีไป

 

ตร.ชุดสืบสวนได้นำตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.ชะอำ เบื้องต้นขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้วอยู่ระหว่างออกหมายจับ และติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

Related posts