รวบแล้วโจ๋โหดมือกระหน่ำแทงคู่อริ 7 แผลหน้าร้านอาหารกึ่งผับปมหึงแฟนสาว เผยจำเป็นต้องทำเพราะป้องกันตัว

รวบแล้วโจ๋โหดมือกระหน่ำแทงคู่อริ 7 แผลหน้าร้านอาหารกึ่งผับปมหึงแฟนสาว เผยจำเป็นต้องทำเพราะป้องกันตัว


กรณีนางอนงค์ อสุนีย์ ณ อยุธยา อายุ 41 ปี ชาวตำบลไชยภูมิ อ.ไชโย จ.อ่างทอง ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมานายประวันวิทธ์ แก้วไพรำ หรือเบิร์ด อายุ 23 ปีบุตรชายของตนถูกรุมทำร้ายและแทงด้วยอาวุธมีดถึง 7 แผลอาการสาหัส โดยเมื่อลงไปถึงพบนายเบิร์ดนอนพักรักษาตัวอยู่แต่อาการทรุดหนักเนื่องจากเลือดไหลไม่หยุดทางแพทย์ต้องย้ายตัวนายเบิร์ดกลับเข้าไปในห้องไอซียูอีกครั้ง จากการตรวจสอบนายเบิร์ดถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าท้อง 5 แผล ชายโครงหลัง 2 แผล อาการสาหัสตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น


ล่าสุด พ.ต.อ.ธงรบ แจ้งจิต ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองควบคุมตัวนายเฉลิมรัตน์ ณ กลองดี หรือบีม อายุ 20 ปี มือมีดผู้ก่อเหตุหลังติดต่อเข้ามอบตัวเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยมีพ่อแม่และพี่สาว พานายบีมมามอบตัวโดยนายบีมเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุนายเบิร์ดชอบมาเกาะแกะกับภรรยาของตนเช่นส่งข้อความมาทักทายบ้างแซวบ้างทั้งที่เลิกกันไปหลายปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุนายเบิร์ดได้มาเจอตนที่มาเที่ยวที่ร้านอาหารดังกล่าวกับเพื่อนและภรรยารวมถึงแม่ยาย ก่อนที่นายเบิร์ดจะเข้าไปทักทายแม่ยายของตน ทำให้ตนเองเกิดอารมณ์โมโห จึงเดินตามมาที่บริเวณด้านหน้าร้านและเกิดชกต่อยกันขึ้นแต่ตนเองสู้ไม่ไหวล้มลงจึงชักอาวุธมีดที่นำติดตัวมาแทงสวนไปหลายครั้ง ก่อนที่จะขับรถกลับบ้านและติดต่อญาติเพื่อเข้ามอบตัว โดยสาเหตุยอมรับว่าหึงหวงภรรยาของตน
ด้านนางสาวพรทิพย์ เต๊ะเบ๊ะบ๋า อายุ 45 ปี แม่ยายของผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุไปเที่ยวร้านอาหารดังกล่าวกับลูกเขย ลูกสาวและเพื่อนลูกเขย โดยนั่งรวมโต๊ะเดียวกัน ขณะที่นั่งรับประทานอาหารกันอยู่นายเบิร์ดได้เข้ามาทักทาย ก่อนที่จะเดินออกไปและไม่คาดคิดว่านายบีมจะตามไปจนมีเรื่อง นายเบิร์ดเลิกรากับลูกสาวไปนานแล้วไม่คิดว่าจะเป็นชนวนเหตุในครั้งนี้
ด้านนายวันเฉลิม ตันมณี (เสื้อแดง) อายุ 27 ปี ซึ่งนั่งอยู่ด้วยกันกับนาบีมและครอบครัว แต่ไม่รู้ว่านายบีมออกไปด้านนอกเมื่อไหร่ก่อนที่จะเห็นเสียงเอะอะโวยวายจึงวิ่งออกไปดูพบว่าเบิร์ดต่อยบีมก่อนและทั้งคู่ก็ชกต่อยกันจนล้มคว่ำก่อนที่จะเกิดการแทงกันขึ้น ส่วนตัวคิดว่าบีมต้องป้องกันตัวเองเพราะเบิร์ดตัวใหญ่กว่ามาก เพราะหากไม่แทงสู้ก็จะถูกนายเบิร์ดทำร้าย
ขณะที่อาการของนายเบิร์ดล่าสุดทางแพทย์ได้นำตัวนายเบิร์ดเข้าห้อง ไอซียู อีกครั้งเนื่องจากอาการทรุดลง ความดันไม่คงที่ ซึ่งทางแพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป
ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

 

Related posts