ตำรวจอ่างทองระดมชุดสืบสวนตามล่าแก๊งโจ๋มือกราดยิงคาดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ พร้อมเตือนผู้ปกครองให้สอดส่องดูแล

ตำรวจอ่างทองระดมชุดสืบสวนตามล่าแก๊งโจ๋มือกราดยิงคาดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ พร้อมเตือนผู้ปกครองให้สอดส่องดูแล


หลังกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่มซึ่งเปิดศึกดวลเดือดด้วยการใช้ระเบิดลูกปิงปองขว้างใส่กลุ่มคู่อริก่อนที่จะถูกยิงสวนด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายนพพนิต เลิศมาลาพงศ์ หรือเนย(นอนบนเตียง) อายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้องทะลุหลัง นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลป่าโมก และนายรชานนท์ พวงลำเจียก หรือฟิวส์ อายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ขาบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาบริเวณร้านค้าหน้าบ่อทรายแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก หมู่ที่ 6 ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 4 ปลอกทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเบื้องตนขากการสอบสวนสาเหตุเกิดจากการมองหน้าและเกิดเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่มตามข่าวที่เสนอๆไปแล้วนั้น
ล่าสุดที่ สภ.เมืองอ่างทอง พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ รอง ผบก.ภ.จว. อ่างทอง เรียกประชุมชุดสืบสวนของ สภ.เมืองอ่างทองและชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง เพื่อเร่งรัดติดตามคดีดังกล่าว โดย พ.ต.อ.มงคล เปิดเผยว่า กรณีนี้น่าจะเป็นการขัดแย้งของกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ลงรอยกัน แต่การนำเอาอาวุธปืนซึ่งเป็นอาวุธร้ายแรงมาทำร้ายกันเป็นเหตุอุฉกรรจ์ซึ่งที่ผ่านมาเราก็ระดมกวาดล้างอาวุธปืนอยู่ตลอด ซึ่งไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้โดยเฉพาะวัยรุ่นซึ่งก็อยากฝากผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานที่อยู่ในปกครองด้วย
ขณะที่ความคืบหน้าทางคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทองเชิญตัวเพื่อนของผู้บาดเจ็บมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหากลุ่มผู้ก่อเหตุ โดยคาดว่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนหากลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี คาดว่าจะใช้เวลาไม่นาน
ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

 

Related posts