นนทบุรี พิการทั้งกายทั้งใจ ! ตำรวจสืบสวน สภ.รัตนา รวบหนุ่มก่อเหตุอนาจารสาวในห้างดัง

นนทบุรี พิการทั้งกายทั้งใจ ! ตำรวจสืบสวน สภ.รัตนา รวบหนุ่มก่อเหตุอนาจารสาวในห้างดัง

 

เมื่อเวลา 17.30 น วันที่ 25 ตุลาคม 65 ที่ห้องสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.อ.เมษานนท์ นาขวัญ ผกก. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. ร่วมกันสอบปากคำ นายชัยวุฒิ นาคใยธรรม อายุ 27 ปี พนักงานเดินเอกสาร กรมที่ดิน ย่านบางเขน หลังผู้ต้องหาก่อเหตุพยายามกระทำอนาจาร นางสาวอักษร ผดุงเกียรติสกุล อายุ 32 ปีเจ้าของร้านแว่นตา

GALAXY BY OPTOMETRIST ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Pantip งามวงศ์วานตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง

โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน

ขณะะก่อเหตุเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 65 เวลา 17.30 น. นายชัยวุฒิ ได้ทำทีไปเดินดูสินค้าภายในร้านแว่นตาที่เกิดเหตุก่อนที่ผู้เสียหายจะเดินเข้ามาสอบถามว่าต้องการแว่นตาชนิดใดแต่นายชัยวุฒิกลับพยายามเดินเข้าไปภายในร้าน ด้านใน ซึ่งผู้เสียหาย พยายามบอกว่า เข้าไปไม่ได้ กลับถูกนายชัยวุฒิผลักเข้าไปหลังร้านและพยายามโอบกอดจนผู้เสียหายตกใจวิ่งหนีออกจากร้านตะโกนให้คนช่วยนายชัยวุฒิ อาศัยจังหวะนั้นจึงวิ่งหนีออกจากร้านไปทันที

หลังก่อเหตุทางผู้เสียหายได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ. รัตนาธิเบศร์ ก่อนที่ชุดสืบสวนจะไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายชัยวุฒิ จึงได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนำปเชิญตัวนายชัยวุฒิมาจากที่ทำงานก่อนนำตัวมาสอบสวนมีนางสาวอักษรผู้เสียหาย ได้เดินทางมาที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อชี้ตัวนายชัยวุฒิโดยมีพ่อเลี้ยงและแม่ของนายชัยวุฒิ ผู้ต้องหา เดินทางมาสอบถามเรื่องราวจากลูกชาย ซึ่งทางแม่ของนายชัยวุฒิเองได้เปิดเผยว่าลูกชายมีปัญหาทางด้านสมองและสูบบุหรี่จัดมากทุกครั้งที่ขาดบุหรี่ก็จะเกิดความเครียดตนเองพยายามห้ามปรามและตักเตือนให้เบาๆในการสูบตลอดเวลา

วันเกิดเหตุหลังจากลูกชายเลิกงานก็ได้แวะเดินเที่ยวที่ห้างดังกล่าว ตนเองมาทราบจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกชายไปก่อเหตุกระทำอาจารย์สาวเจ้าของร้านขายแว่นตาก็รู้สึกตกใจมากจึงได้รีบเดินทางมาเยี่ยมลูกชายและสอบถามเรื่องราวโดยมารดาของนายชัยวุฒิได้นำหลักฐานการรักษาตัวของลูกชายมาแสดงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เสียหายดูโดยทั้งแม่และลูกได้ยกมือไหว้ขอโทษนางสาวอักษร ที่บุตรชายก่อเหตุกระทำการลงไปในครั้งนี้

แต่ทางผู้เสียหายเองยืนยันขอให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามกฎหมาย เพราะหลังเกิดเหตุตนเองตกใจมาก นอนไม่หลับแทบทุกคืน หากไม่ดำเนินการปล่อยตัวไปอาจไปก่อเหตุแบบนี้อีก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารก่อนทำการบันทึกประวัติและปล่อยตัวไปชั่วคราว จากนั้นจะ นัดแนะวันเวลาเพื่อ นำผู้ต้องหาส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Related posts