ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน ศรีราชา จัดงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” (MINI MOTOR SHOW) ระดมค่ายยานยนต์ รถจักรยานยนต์ชั้นนำ

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน ศรีราชา จัดงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” (MINI MOTOR SHOW) ระดมค่ายยานยนต์ รถจักรยานยนต์ชั้นนำ พาเหรดรถรุ่นใหม่ ป้ายแดง กระตุ้นตลาดรถภาคตะวันออกให้คึกคัก

 

คุณสุรัตน์ดา คงเกิด ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริหารศูนย์การค้า ในนามคณะกรรมการจัดงาน เผยถึงงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” ในปีนี้ ว่า “21-30 ตุลาคม.นี้ ทางศูนย์การค้าฯ และดีลเลอร์ค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ชั้นนำ พร้อมจัดงานมินิ มอเตอร์ โชว์

โดยแนวคิดหลักของการจัดงานในครั้งนี้ จะมุ่งสร้างความเชื่อมั่นในภาพรวมให้แก่เศรษฐกิจในภาคตะวันออก เป็นการกระตุ้นกำลังซื้อให้แก่ตลาดยานยนต์ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่ หลังซบเซาจากโควิด-19 ช่วงที่ผ่านมา โดยทุกค่ายยานยนต์ที่มาร่วมจัดงาน พร้อมจัดโปรโมชันที่ดีที่สุดในรอบปีสำหรับลูกค้าที่มาจองรถในงานนี้เท่านั้น และมีการเปิดตัวรถยนต์และ รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่

พร้อมบูทอุปกรณ์ประดับยนต์ ทั้งนี้ ลูกค้าที่มาจองรถภายในงานนอกจากจะได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดจากค่ายยานยนต์ต่างๆ แล้ว ยังได้มีส่วนในการกระตุ้นสภาพเศรษฐกิจโดยรวมในภาคตะวันออก” ในการนี้ผู้บริหาร ฮอนด้า เอเชีย ชิตี้ มอเตอร์จำกัด ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ ฮอนด้ารุ่นใหม่พร้อมกันสองรุ่นครั้งแรกในชลบุรี รุ่นแรกAll New Honda ADV 160 มาพร้อมคอนเซปต์ “Explore the Wild Urban มีทางใหม่ ให้ท้าทายทุกวัน”อัปเลเวลการขับขี่สไตล์ Honda SUV Bike หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จะเปิดประสบการณ์ทางเมืองเดิม ๆ ให้ไม่เหมือนเดิม พร้อมกับโฉมใหม่ ที่อัปเลเวลดีไซน์ เท่แกร่งทุกมิติ ให้ความรู้สึกดุดัน แข็งแกร่ง โดดเด่นบนถนนเสริมด้วยแทคโนโลยีล้ำหน้ารอบคัน ที่พร้อมให้ผู้ขับกำหนดเส้นทางท้าทายใหม่ ๆ ได้ทุกวันAll New Honda ADV 160 ยกระดับขุมพลังใหม่ด้วยเครื่องยนต์ eSP+ 157 ซีซี 4 วาล์ว ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ อัปความแรงให้เร่งทันใจทุกช่วงความเร็วครั้งแรกของการเสริมทัพด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ HSTC (Honda Selectable Torque Control) ระบบตรวจจับและควบคุมล้อหน้า-หลังให้สัมพันธ์กันป้องกันรถเสียการทรงตัว ผสานการออกแบบที่ตอบโจทย์รถสไตล์ SUV Bike กับความสูงเบาะใหม่ 780 มม. ขึ้น-ลง สะดวก นั่งสบายยิ่งกว่า เพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ได้มั่นใจ และAll New Honda Wave 125i ดีไซน์สปอร์ตด้วยเฟรมใหม่ ออกแบบวัสดุและเทคนิคการเชื่อมต่อตัวถังให้แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาลง ควบคุมรถได้ง่ายและคล่องตัวกว่าเดิม เรือนไมล์ใหม่ LCD Multi Meter ผสานเทคโนโลยีจอแสดงผล เรียบหรูมีมิติ ออกแบบแยกส่วน ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยว New X-clusive LED Tailight ไฟหน้า และไฟท้ายแบบ LED พร้อมดีไซน์คอนโซลหน้าใหม่ New Front Pocket เพิ่มช่องใส่ของอเนกประสงค์ สะดวกใช้งานทันใจระบบกันสะเทือนใหม่ ด้วยการเพิ่มระยะยุบของโช้คอัพด้านหน้าและด้านหลัง สามารถซับแรงกระแทก ช่วยให้ทรงตัวดียิ่งขึ้น พื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ XL Size U-Box จุได้ 17 ลิตร ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบได้ ถังน้ำมันใหญ่ 5.4 ลิตร วิ่งได้ไกลขับขี่ได้ต่อเนื่อง

 

 

Related posts