หนุ่มทำงานไปรษณีย์ วัย 46 ปี ขี่รถ จยย.พุ่งชนเสาไฟส่องทางดับคาที่ 

หนุ่มทำงานไปรษณีย์ วัย 46 ปี ขี่รถ จยย.พุ่งชนเสาไฟส่องทางดับคาที่

….เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ท.ชินวัชร ธิศาลา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนเสาไฟฟ้าส่องทางบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้ากรุงเทพฯ ก่อนถึงสะพานลอยรถวิ่งข้ามวัดอู่ตะเภา หมู่ 1 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบศพนายอนุรักษ์ จันทโชติ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 5 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี ทำงานไปรษณีย์ (พบบัตร) สภาพแขนและขาหักศรีษะแตกมันสมองหลุดิอกมา ห่างไปเล็กน้องพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก 125 ไอ สีขาว ทะเบียน 2 กข 9483 ชลบุรี ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ ด้านหน้ารถมีรอยเฉี่ยวชน มีหมวกกันน๊อคและรองเท้าผู้ตายตออยู่ ในที่เกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ขณะเดียวกัน น.ส.สวย (นามสมมุติ) หลานสาวและญาติผู้ตายมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร่ำไห้ปานใจจะขาด

สอบถามกู้ภัยฯเผยว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีรถชนเสาไฟฟ้าส่องทางจึงรีบมาตรวจสอบพบผู้ตายนอนคว่ำหน้า สภาพขาหัก ที่ศรีษะยุบมันสมองหลุดออกไปกองข้างเสาไฟฟ้ามีเลือดกระจาย จึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 

เบื้องต้นตำรวจจะได้ขอตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุอีกครั้งว่าผู้ตายขี่รถ จยย.ล้มแล้วรถและร่างพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องเสียชีวิตเองหรือมีรถคันอื่นเฉี่ยวชนทำให้เสียหลักชนเสาไฟดับ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป……ภาพ ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ ชลบุรี

Related posts