สาวโพตส์ตามหาสาวสอง(กะเทย)ที่นำมาให้กินให้อยู่กลับขโมยรถยนต์และรถ จยย.ไป

สาวโพตส์ตามหาสาวสอง(กะเทย)ที่นำมาให้กินให้อยู่กลับขโมยรถยนต์และรถ จยย.ไป โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ ตอนนี้ได้รถยนต์คืนแล้ว
จากที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ B’bee Nawarat มีข้อความว่า”ฝากกดไลท์กดแชร์หน่อยนะคะทุกคน🙏🙏🙏บุคคลอันตราย !!! ใครพบเบาะแสมีรางวัลนำจับ 20,000 บาท เรื่องมีอยู่ว่าบ้านเราได้เลี้ยงคนๆนึงเอาไว้ซึ่งไม่ใช่ญาติ แต่ด้วยความสงสารเค้าไม่มีที่อยู่ บ้านกลับไม่ได้พ่อแม่ไม่เอาเพราะสร้างเรื่องไว้เยอะ ความไว้ใจหวังว่าจะกลับตัวได้แต่เปล่าเลยเราคิดผิด เค้าทำเรื่องไม่ดีใส่บ้านเรามาโดยตลอดทั้งที่เราไม่เคยรู้เรื่องเลย จนมาวันที่ 14 ที่ผ่านได้เกิดการทะเลาะกันเพราะว่าเค้าใส่ร้ายคนในบ้านให้ทะเลาะกันเอง โกหกหลายอย่าง กู้หนี้ยืมสินนอกระบบจนคนมาตามที่บ้าน เวลาผ่านไป 2-3 วันเค้ามีท่าทีแปลกๆ ยืมรถไปซื้อข้าวโพดขายและได้กลับมาตามเวลาขายปกติ แต่พอตกกลางคืนตอนเวลาประมาณตี 2 คนแถวบ้านเห็นเค้าขนของออกไปพร้อมรถเก๋งของเรา ไม่มีใครกล้าเดินมาพูดเพิ่งจะมาบอกเราตอนเช้าตอนมันหนีไปแล้ว เราไเทำการตามหา แจ้งความแต่ตำรวจยังนิ่งเฉยไม่มีความ เคลื่อนไหวอะไรให้ เลยอยากให้พื้นที่ตรงนี้เป็นสื่อกลางเพื่อให้ทุกคนที่เห็นช่วยเป็นหูเป็นตาให้หน่อยคะ เค้าเอารถเก๋ง อเมร่าสีแดง ขย5219 ชลบุรี และรถมอไซต์ 3กค2262 ชลบุรี เค้าได้นำรถไป 2 คัน ทีวี โทรศัพท์ไป ใครพบเห็นแจ้งเบาะแสมีรางวัลนำจับนะคะ ขอความเมตตาช่วยกันไลท์ แชร์ ตามหาให้หน่อยนะคะ”

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านเลขที่126/8 ซอยบางทราย 21 หมู่ 1 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับ น.ส.นวรัตน์ แก้วศิริ อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนสงสารเลยให้มาอยู่ด้วย ดูแลเหมือนคนในครอบครัวของที่เอาไปมีรถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน อเมร่า สีแดง ทะเบียน ขย 5219 ชลบุรี รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน ทะเบียน 3 กค 2262 ชลบุรี โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน ทองรูปพรรณ น้ำหนัก 2 สลึง ทีวี พัดลม มีหลอกเงินที่บ้านยอดเป็นแสนด้วย ตนรู้สึกโมโห ที่ลงโพสมีค่าตัว 20,000 บาท นั้นตนให้จริงๆอยากให้ตามล่าตัวมาเลย อยากจับตัวให้ได้ เพราะคุยกับตำรวจแล้ว ใครที่เจอตัวแล้วสามารถจับมา หรือจับมาพร้อมของกลาง หรือจับตัวไว้และทางตนและตำรวจจะไปเอาตัวเองเราจะให้รางวัลนำจับ ตอนนี้มีเบาะแสว่าอยู่แถวนาป่า พฤติกรรมก่อนหน้านี้เป็นคนขี้ขโมย ติดยา แต่ก็ให้โอกาส ให้เลิกยา กลับตัวกลับใจ จนเป็นปกติแล้วจนก่อนที่จะเกิดเหตุที่บ้านจับได้ว่าไปกู้เงินนอกระบบเลยทะเลาะกัน จากนั้น 2-3 วัน มาเกิดเรื่องแล้วขนของออกไปหมดเลย ตนพี่งรู้ว่าได้แอบไปเช่าห้องให้ผู้ชาย และไปขโขยของแถวนั้นด้วย

ต่อมาวันนี้ น.ส.นวรัตน์ แก้วศิริ อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่าหลังมีข่าวออกไปมีคนติดต่อมาซี่งน่าจะรู้จากเฟสบุ๊คที่ตนทิ้งเบอร์โทรไว้ ติดต่อมาว่า เป็นคนรับจำนำรถไว้ในราคา 29,000 บาท ตนได้ทำการไถ่ออกมา รถนำมาจอดทิ้งไว้ที่ถนนมิตรสัมพันธ์ ตอนนี้มีรถ จยย. ทองคำ โทรศัพท์มือถือ ทีวี ยังไม่ได้คืน ตอนนี้ดีใจที่ได้รถคืนเสียเงินก็ไม่เป็นไร แต่ก็ยังอยากตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดี ตนไม่ติดใจ ไม่ขอเอาความ กับคนที่รับจำนำ เพราะคนก่อเหตุแอบเอาเอกสารของอาไปเซ็นต์สำเนาถูกต้องและใช้เอกสารรถเพื่อที่ไปจำนำไว้ คนที่รับจำนำได้บอกว่าคนนี้เคยเอารถไปจำนำแล้วครั้งหนึ่งและมาไถ่ออกไป เป็นลูกค้าเก่า และครั้งนี้มาบอกว่าเป็นรถของป้า ป้าให้เอามาจำนำให้ ก็เลยรับจำนำไว้…….ภาพ ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ ชลบุรี

Related posts