หนุ่มใหญ่เมาจุดไฟเผาเสื้อขังตัวเองอยู่ในห้องหวังรมควันฆ่าตัวตายโชคดีตำรวจช่วยทัน

หนุ่มใหญ่เมาจุดไฟเผาเสื้อขังตัวเองอยู่ในห้องหวังรมควันฆ่าตัวตายโชคดีตำรวจช่วยทัน

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 19 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายจุดไฟรมควันตัวเองหวังฆ่าตัวตายอยู่ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ห้องที่ 11 ซอยสายลวดซอย 10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

     ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ที่บริเวณห้องที่ 11 พบว่าประตูปิดล็อกอยู่ เจ้าหน้าที่พยายามเคาะเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ เจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายจึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป ภายในห้องมีกลุ่มควันเป็นจำนวนมากพวยพุ่งออกมาที่บริเวณข้างตู้เย็นพบกองเสื้อผ้าที่ถูกจุดไฟเผากองอยู่จึงเข้าทำการดับไฟ และพบร่างของนายเสนารัตน์ ฉิมพลางกูร อายุ 49 ปี นอนอยู่กลางห้องในสภาพหายใจแรง เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงได้ช่วยกันนำตัวออกมาจากห้องและให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

จากการสอบถามนางนัดดา ฉิมพลางกูร อายุ 54 ปี ผู้เป็นภรรยา ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนพึงกลับมาจากทำงานและกำลังเดินเข้าห้องอยู่ ๆ นายเสนารัตน์ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายมึนเมาสุรา ได้หยิบมีดปลายแหลมขึ้นมาไล่แทงตน โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ตนจึงรีบวิ่งหนีตายออกมานั่งอยู่นอกห้อง และนายเสนารัตน์ ได้ปิดประตูล็อกกลอนขังตัวเองอยู่ในห้อง พักใหญ่ตนได้กลิ่นเหม็นไหม้โชยออกมาจากภายในห้องจึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางนัดดา ยังบอกอีกว่า นายเสนารัตน์ เป็นคนติดเหล้า พอมีเงินก็จะซื้อมาดื่ม จนเมาแล้วชอบดุด่าและทำร้ายตน ล่าสุดพึ่งได้งาน 2 วัน พอได้เงินก็เอาไปดื่มเหล้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นายเสนารัตน์ น่าดื่มเหล้าจนเมา พอภรรยาเปิดประตูเข้ามาจึงหยิบมีดจะไปแทงภรรยา จนภรรยาได้หนีออกมา ก่อนจุดไฟเผาเสื้อรมควันตัวเองภายในห้อง โชคดีเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยได้ทัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ  ***

Related posts