จนท.ไปตัดมิเตอร์ไฟฟ้าถูกเจ้าถิ่นรุมทำร้ายลากลงน้ำอาการปางตาย ลูกสาวร้องสื่อวอนตำรวจลากตัว

จากเหตุการณ์ที่มีผู้โพสต์คลิป ลงเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ Parts 5.2 โดยมีเนื้อหาระบุว่า ” #เรื่องจากกลุ่ม สมช.ในกลุ่มแจ้งเรื่องร้องเรียนไว้ฝากสื่อสังคมช่วยตรวจสอบด้วย -ช่างเคยไปตัดมิเตอร์ไฟที่บ้านนี้ คนที่มาทำร้ายเค้าคงโกรธอยู่ที่เคยมาต้ดไฟบ้านเขา แต่วันนี้ไม่ได้ไปตัด ซอยบ้านเค้า ไปตัดไฟบ้านญาติเค้า เค้าเลยออกมาทำร้ายร่างกาย  สื่อช่วยด้วยครับ ตัวแทนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ไปทำการตัดมิเตอร์ไฟฟ้าที่ค้างชำระเงินค่าไฟฟ้า ถูกทำร้ายร่างกายอาการปางตาย ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ปทุมธานี ไปแจ้งความ ยังไม่สามารถจับตัวผู้กระทำผิดได้ แล้วเห็นว่าผู้ก่อเหตุทำการหลบหนีแล้ว ขอให้สื่อช่วยแจ้งข่าวบอกต่อให้ด้วยครับ ขอบพระคุณมากครับ”

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.ปทุมธานี และได้พบกับ น.ส.สโรชา อาจสำอางค์ อายุ 23 ปี ลูกสาวผู้บาดเจ็บ พร้อมญาติพี่น้องที่กำลังเฝ้ารอดูอาการคนเจ็บอย่างกระวนกระวาย

จากการสอบถาม น.ส.สโรชา อาจสำอางค์ ลูกสาวผู้บาดเจ็บ กล่าวเปิดเผยว่า พ่อตนชื่อนายจิรศักดิ์ อาจสำอางค์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/21 ม.3 ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก่ว จ.ปทุมธานี และเป็นพนักงานของ บ.กู๊ดเวย์ โฮลดิ้ง จำกัด ทำหน้าที่จดมิเตอร์ไฟฟ้าและคอยตัดไฟยกมิเตอร์ไฟฟ้าสำหรับลูกค้าที่ติดค้างไม่ชำระค่าไฟฟ้ากับก่รไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาลาดหลุมแก้ว โดยจะไปตัดไฟและยกมิเตอร์ก็ต่อเมื่อทางการไฟฟ้าสั่งการมาเท่านั้น

โดยในช่วงเกิดเหตุคือวันนี้ (11 ตุลาคม 2565) เมื่อช่วงสายขณะที่พ่อตนขับรถจยย.เพื่อไปตัดไฟแถวบริเวณถนนเลียบคลองซอยวัดจันทราราม ม.4 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ขณะที่ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านที่จะไปตัดไฟ จู่ก็มีชายฉกรรจ์ 2-3 คนปรี่เข้ามารุมทำร้าย โดยไม่ทราบว่ามีอาวุธอะไรบ้าง ก่อนที่พ่อตนจะล้มลุกคลุกคลาน และถูกกระทืบซ้ำหลายครั้ง จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ลากพ่อตนลงไปในคูน้ำข้างทางและยังรุมทำร้ายอีกจนสลบ จากนั้นกลุ่มคนร้ายก็มาเอารถ จยย.ของพ่อตน โยนลงคลองที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้าบ้านไป จากนั้นก็มีชาวบ้านในละแวกดังกล่าว มาช่วยดึงพ่อตนขึ้นมาจากคูน้ำในสภาพสะบักสะบอม ก่อนจะโทรเรียกรถกู้ภัยฯมารับตัวนำส่ง รพ.ปทุมธานี ต่อมาก็มีคนโทรมาบอกตน ตนจึงรีบมาดูพบว่าพ่ออยู่ในห้องฉุกเฉิน หลังจากนั้นจึงไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.คูบางหลวง ท้องที่เกิดเหตุ แต่ทางตำรวจบอกให้หาพยานหลักฐานมาด้วย และโชคดีในช่วงที่เกิดเหตุมีพลเมืองดีถ่ายคลิปเอาไว้ได้ทัน ตนจึงนำลงในเฟสบุ๊คเพื่อร้องขอความเป็นธรรมผ่านสื่อ และขอให้ตำรวจลากตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายและตนจะไม่ยอมความอย่างเด็ดขาด พร้อมเตรียมนำหลักฐานไปมอบให้ตำรวจ

ทางด้านญาติๆของผู้บาดเจ็บ ต่างมีความโกรธแค้นและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เรื่องจากผู้บาดเจ็บนั้นทำตามหน้าที่และไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด และอยากรู้ว่าเรื่องแค่นี้ต้องถึงกับทำร้ายกันจนถึงปางตายเลยหรือ ที่สำคัญผู้บาดเจ็บเป็นเสาหลักของครอบครัวมีลูกถึง3คนต้องคอยดูแล ซึ่งล่าสุดทราบว่ามีอาการกระดูกกรามหัก เลือดคลั่งในสมอง มีรอยบาดแผลที่หน้าผาก และฟกช้ำตามร่างกาย แพทย์ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

Related posts