2 เพื่อนบ้านเขม่นกัน ตะโกนด่าทอกัน หลังถูกกล่าวหาว่าเสพยา ในขณะที่อีกฝ่ายพิการทางสายตา บุกร้องทุกข์ตำรวจ หวั่นอันตราย ล่าสุดเตรียมย้ายบ้านหนี

จากรณีที่เพจอยากดังจัดให้ รีเทริน์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1 นาที บันทึกภาพขณะที่เพื่อนบ้านทั้ง 2 ฝ่ายกำลังยืนด่าทอกัน พร้อมกับข้อความระบุว่า สื่อสังคมช่วยตรวจสอบให้ผู้พิการหน่อย ผิดถูกเท็จจริงอย่างไร ขอให้มีคนกลางเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยดูแลให้จบปัญหา ศรีราชา ชลบุรีผู้ร้องอ้างว่า ปรึกษาหน่อยค่ะทำอะไรได้บ้าง เราคนพิการค่ะโดนคุกคามตำรวจก็ทำอะไรไม่ได้ช่วยคนพิการตาหน่อยเถอะค่ะขอบคุณค่ะจ้องมากพี่ปวดตาค่ะช่วยโทรหาด้วย

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบกรณีดังกล่าว ที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนางดาว อายุ 40 ปี พิการสายตา ซึ่งเป็นผู้ถ่าย คลิปวิดีโอในเหตุการณ์ดังกล่าว เดินทางมาลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.แดนศักดิ์ พูลดี รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เนื่องจากเกรงว่าตนเองและครอบครัวจะไม่ปลอดภัยกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ด้านนางดาว กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังยืนตากผ้าอยู่หน้าบ้าน ระหว่างนั้นก็ได้มีเพื่อนของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเพื่อนบ้านได้เดินมาหาตนที่บริเวณหน้าบ้านแล้วตะโกนด่าตนเองว่าใครเป็นคนแจ้งตำรวจมาจับ.. และก็ด่าตนเอง ซึ่งตนเองยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนแจ้ง ในส่วนที่ตนเองแจ้งคือเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เรื่องเปิดเพลงแต่ดัง ซึ่งขณะนั้นตนเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงได้นำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายวิดีโอไว้เพื่อเป็นหลักฐาน และวันนี้ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากเกรงว่าตนเองและครอบครัวจะได้รับอันตราย อย่างไรก็ตามตนเองเตรียมจะย้ายบ้านอยู่แล้วเพื่อความปลอดภัยของครอบครัว

ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบริเวณจุดเกิดเหตุ ที่บริเวณหมู่บ้านทวีสุข บ้านเลขที่ 84/44 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ คู่กรณีทราบชื่อคือนางนุช อายุ  45 ปี นามสมมุติ กล่าวว่า ปกติแล้วตนเองและครอบครัวก็ อยู่ที่บ้านหลังนี้แบบสงบสุขไม่เคยทะเลาะกับใคร และเมื่อเร็วๆนี้ ได้มีเพื่อนบ้าน แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าที่บ้านตนเองมีการเสพยาเสพติดส่งผลให้ลูกชายและเพื่อนลูก เกิดความไม่พอใจจึงได้ออกไปตะโกนด่ากับเพื่อนบ้าน จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมที่จะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเจรจาไกล่เกลี่ยกัน เพื่อจบปัญหาดังกล่าว โดยหวังว่าคู่กรณีทั้งสองฝ่ายจะจบกันด้วยดี  มีเสียงทั้ง2 ฝ่าย

Related posts