ผบ.ช ภ.3 บินด่วนเยี่ยมตำรวจที่ถูกคนร้ายฟัน

จ.อำนาจเจริญ 18/3/64

ข่าว ผบ.ช ภ.3 บินด่วนเยี่ยมตำรวจที่ถูกคนร้ายฟัน

 

ผบ.ช.ภ.3 สั่งรองบินด่วนลงพื้นที่คนร้ายขนยาบ้าข้ามมาจากแม่น้ำโขง และ เยี่ยมให้กำลังใจแก่ตำรวจที่ถูกคนร้ายขนยาบ้าฟันเข้าที่บริเวณแขนหวิดขาด ติดลิฟรพ.หวิดตายหมู่

เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 19 มีค. พล.ต.ต. ศิริศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้เดินทางบินด่วนด้วยฮิลิคอ๊ปเตอร์ มาที่ท่ากกพร้าว ต. โคกสาร อ.ชานุมาน จ. อำนาจเจริญ เพื่อตรวจสถานที่เกิดเหตุที่ ส.ต.ต. ฐานันดร กองพร ผบ.หมู่ สภ.ชานุมานที่กระโดดจะจับกุมคนร้ายที่กำลังขนยาบ้าขึ้นจากฝั่งแม่น้ำโขงเมื่อเย็นวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมาที่คนร้ายคว้ามีดฟันคอแต่ส.ต.ต.ใช้แขนด้านซ้ายรองรับส่งผลให้แขนหวิดขาดอาการสาหัสรักษาตัวที่ ตึกศัลย์กรรม รพ. อำนาจเจริญ จากนั้นได้เดินทางไปที่ รพ. อำนาจเจริญ มีข้าราชการตำรวจชั้นผู้ใหญ่รวมทั้ง ผอ. รพ.อำนาจเจริญสื่อมวลชนนับ 10 คนเข้าลิ๊ฟชั้นแรกปรากฏว่าลิ๊ฟค้างขังออกไม่ได้กว่าจะตามช่างมาแก้ไขก็ใช้เวลาไปประมาณ 15 นาทีหวิดตายหมู่   

ทั้งหมดต้องเดินทางขึ้นบันใดไปเยี่ยมพร้อมมอบเงินส่วนหนึ่งช่วยเหลือ ส.ต.ต.ฐานันดร เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและยังได้กว่าว่า พล.ต.ท. ภานุวัฒน์ หลักบุญ ผบช.ส่งความคิดถึงมาให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละ

 

Related posts