“กอล์ฟเพื่อชุมชน” GOLF FOR COMMUNITY

เมื่อช่วงสายวันนี้ (7 ตุลาคม 2565) นายนพดล ลัดดาแย้ม (สจ.ตุ้ย) ได้จัด”การแข่งขันกอล์ฟการกุศล เพื่อนำรายได้จัดตั้งกองทุนส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียงสู่ชุมชน” ชิงถ้วยรางวัล พล.ต.ท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง (บิ๊กแจ๊ส) นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ณ.สนามกอล์ฟ บางไทร คันทรีคลับ จ.พระนครศรีอยุธยา มีนักกอล์ฟสมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก

การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์

  1. เพื่อนำไปจัดตั้งเป็นกองทุนส่งเสริมและพัฒนาวิสาหกิจชุมชนภายในจังหวัดปทุมธานี และช่วยเหลือยกระดับความเป็นอยู่-จัดหาอุปกรณ์ฝึกฝนอาชีพ รวมทั้งจัดหาบุคลากรเข้าไปอบรมสร้างองค์ความรู้ ที่จะสามารถนำไปประกอบอาชีพให้กับชาวชุมชน ให้พึ่งพาตนเองได้ในเขตพื้นที่ดูแลของทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี หลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 จำนวน 60 ตำบล 345 หมู่บ้าน
  2. เพื่อนำรายได้บางส่วนไปจัดซื้อจัดหาเวชภัณฑ์ และอุปกรณ์ยังชีพผู้เจ็บป่วย ผู้พิการติดเตียงที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้
  1. เพื่อสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์อันดี ระหว่างชมรมกอล์ฟสมัครเล่นต่างๆ และ เสริมสร้างความสามัคคีในกลุ่มผู้มีจิตสาธารณะกุศลในเขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี และใกล้เคียง หลังจบการแข่งขัน ในช่วงค่ำ บรรดานักกอล์ฟได้ไปรวมตัวกันที่ห้องจัดเลี้ยง และมีการจับฉลากรางวัลพร้อมพิธีมอบถ้วยรางวัลแต่ละประเภท โดยมี พล.ต.ท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง (บิ๊กแจ๊ส) นายก อบจ.ปทุมธานี ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธาน

 

Related posts