นนทบุรี- นาทีสุดระทึกชาวบ้านนับ 10 รุมกระทืบทำร้ายลุงวัย 53 ปีหลังก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยง 2 คน

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 5 ตุลาคม 65 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งเหตุชาวบ้านรุมล้อมจับชายวัย 53 ปี ภายในซอยชุมชนบางตลาด ถนนติวานนท์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จึงรีบลุกไปตรวจสอบ พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังคุมตัวนายลอย แสนวงษ์ อายุ 53 ปี อาชีพรับจ้างตัดต้นไม้โดยมี นางสาวน้ำค้าง แก้วเขียวอายุ 36 ปีภรรยาเข้ากอดกันล่างของสามีใหม่นายลอยพร้อมตะโกนห้ามอย่าทำร้ายสามีอย่าทำร้ายสามี แต่ชาวบ้านก็ไม่ฟังรุมประชาทัณฑ์ด้วยความโกรธแค้นจนนายร้อยสลบไปคาเท้า

หลัง ตื่นฟื้นขึ้นมาแล้วถูกพาตัวเข้าไปในบ้านชาวบ้านก็ยังโกรธแค้นตามไปรุมชกต่อยอีกหลายหมัดจนคนเฒ่าคนแก่ในชุมชนต้องตะโกนส่งเสียงห้ามให้พอแล้วพอแล้วเกรงว่าจะเสียชีวิต จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ. ปากเกร็ดเดินทางมาที่เกิดเหตุจึงคุมตัวนายลอยพร้อมนำภรรยาและลูกสาวไปสอบปากคำที่ สภ.ปากเกร็ด

ทั้งนี้จากการสอบสวนเพื่อนบ้านและชาวบ้านที่โกรธแค้น เปิดเผยว่า ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาชาวบ้านทุกคนพบว่าน้องดา อายุ 17 ปี กับ น้องดะอายุ 10 ปี มีท่าทางเงียบขรึมสีหน้าเศร้าสร้อยไม่ยอมเล่นกับเพื่อนบ้านที่เคยเล่นกันประจำทำให้เพื่อนบ้านทั้งหมดต่างพากันสงสัยว่าเด็กหญิงทั้งสองคนทำไมเปลี่ย จึงพยายามสอบถามเรื่องราวเรื่อยมา

จนกระทั่ง ทราบว่าทั้งสองคนถูกนาย ลอยพ่อเลี้ยง LINE นี้กระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศอยู่ประจำ จนกระทั่งวันนี้ทุกคนในชุมชนสุดจะฝืนทนจึงได้บุกเข้ามาสอบถามเรื่องราวจากนายลอยซึ่งปฏิเสธว่าไม่ได้ทำพอพูดจบคำเท่านั้นชาวบ้านก็โมโหลากตัวออกมารุมประชาชันแบบไม่เลี้ยงเป็นเวลานานกว่า 1 นาทีก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจะเดินทางมารับตัวไปโรงพัก

ต่อมาเมื่อเวลา 17.00 น. น้องด๊ะ อายุ 11 ปี ซึ่งตกใจหนีออกจากบ้านไปหลังชาวบ้านรุมประชาทันฑ์นายลอย พ่อเลี้ยงรายนี้ โดยน้องด๊ะ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าตนเอง ถูกนายลอยพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนมาแล้ว 2-3 ครั้ง ขณะนอนหลับอยู่ในห้องเช่าเล็กๆมีกัน 5 คน หากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ ตนอยากให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะยอมรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่ถูกกระทำเช่นนี้

Related posts