เปิดศึกเดือดระหว่าง สท.เมืองชลบุรีและพ่อค้าตลาดนัดหลังจัดล็อกไม่ลงตัวสุดท้ายเจ็บทั้ง 2ฝ่าย มีภาพนาทีชุลมุนจากมือถือชาวบ้านถ่ายไว้ได้

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 5 ตุลาคม 2565 นี่เป็นภาพนาทีเกิดเหตุชุลมุนระหว่างพ่อค้ากับสมาชิกสภาเทศบาลอำเภอเมืองชลบุรี กำลังชัดกันนัวหลังจากที่มีการจัดล๊อกขายของแต่ไม่ลงตัวทำให้ทั้ง2ฝ่ายเปิดศึกกันอย่างดุเดือดจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง2ฝ่าย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันบริเวณลานปูนตลาดหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่าทั้ง2ฝ่ายได้แยกย้ายกันแล้วฝนที่เกิดเหตุพบคนเจ็บนาย วีระ นาคะจรูญสิทธิ์ อายุ 73 ปีพ่อค้าขายของได้รับบาดเจ็บคิ้วขวาแตกเป็นแผลฉีกขาดและนายนาย วิชาญ นพเก้า  อายุ 51 ปีผู้ที่เห็นเหตุการณ์และเข้าไปห้ามทั้ง2ฝ่ายมีบาดแผลที่คอนายวีระ เล่าว่าทั้ง2ฝ่ายมีปากเสียงกันหลังจากที่มีการจัดล๊อกขายของแต่ไม่ลงตัวกันจึงทะเบาะกันเสียงดังก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นซึ่งตนเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงไปด้วย

ทางด้านนาย สุกิจ นาคะจรูญสิทธิ์  อายุ 43 ปีพ่อค้าที่มีเรื่องกับทางเจ้าหน้าที่สมาชิกสภาเทศบาลเมืองชลบุรีได้เล่าว่าที่ตลาดเป็นที่ขายของมานานของพ่อค้าแม่ค้าวันนี้ทางเจ้าหน้าที่มาจัดล๊อกให้แต่ไม่ลงตัวทำให้มีปากเสียงกันรุนแรงจนฝ่าย สท.ได้ตามคนมาเพิ่มซึ่งตนก็มีแต่ญาติกันที่มาดูแต่พอคุยกันไม่จบจึงได้มีการชกต่อยกันซึ่งนายวีระ อายุ 73 ปีที่เป็นพ่อของตนโดนทาง สท.ปรี่เข้ามาทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บก่อนที่ตนจะเข้ามาช่วยแต่ทาง สท.มากันอีกมาเสริมแล้วรุมพวกตนก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีไปอย่างรวดเร็วด้านตำรวจจะได้รอสอบสวนทั้ง2ฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Related posts