โรบินสันไลฟ์สไตล์สาขาบ่อวินร่วมกับโรงภาพยนต์ SF Cinema จัดแคมเปญชมฟรีก่อนใครรอบพิเศษเรื่อง “The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา “

คุณสุรัตน์ดา  คงเกิด ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริหารศูนย์การค้าร่วมกับโรงภาพยนตร์ SF Cinema  ทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดกิจกรรมนำสื่อมวลชน และ กลุ่มลูกค้าเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง “The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา “ ซึ่ง เล่าเรื่องราว วิกฤตการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ไม่เพียงทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนแปลงไป แต่หายนะครั้งใหม่กำลังคืบคลาน โดยที่ไม่มีใครรู้ตัว เมื่อกลุ่มนักเดินทางจากต่างประเทศต้องถูกกักตัวอยู่ในสถานที่

ซึ่งภาครัฐได้จัดหาให้ นำพายูทูปเบอร์สองพี่น้อง ฟิล (เบนจามิน) และน้องสาว เฟม (นิ้ง ชัญญา) ต้องมาพักที่เดียวกันกับครอบครัวของ ลีโอ (ไมค์ พิรัชต์) หนุ่มหัวร้อน กับน้องสาวจอมซน ลีน่า (อันดา กุลฑิรา) และพ่อที่เป็นใบ้ ทั้ง 5 ต้องโดนแยกห้องพักอกักตัวอยู่ในโรงแรมศรีจันทร์เพ็ญเป็นเวลา 14 วัน แต่ไม่ทันพ้นข้ามคืน เหตุการณ์ผิดปกติก็เกิดขึ้นอย่างเป็นปริศนาเมื่อสัตว์ร้อยขาเยื้องย่างเขามาค่อยๆยึดร่างผู้คนในโรงแรม เตรียมตัวหนีให้ดี เพราะสถานที่กักตัวแห่งนี้ไม่ปลอดภัย พวกเขาจะต้านทาน “มัน” อย่างไรในสถานที่ปิดตายแห่งนี้ หาคำตอบพร้อมกันใน “The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา” 6 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Related posts