สระแก้ว-เซ็กส์ทอยเรียกเก็บเงินปลายทาง สาวใหญ่แจ้งความ

สระแก้ว-เซ็กส์ทอยเรียกเก็บเงินปลายทาง สาวใหญ่แจ้งความ


ผู้สื่อข่าวรายงาน ” สาวใหญ่วัย 33 ปี เจ้าของร้านถ่ายเอกสารกลางเมืองสระแก้ว ถือเซ็กส์ทอยขึ้นโรงพักแจ้งความกับผู้ค้าออนไลน์รายหนึ่ง หลังส่งพัสดุไปเรียกเก็บเงินปลายทางถึงหน้าบ้านพัก ขณะที่ตำรวจ ระบุว่า ถือว่าเป็นกลโกงทางออนไลน์ในรูปแบบใหม่ จึงอยากฝากเตือนผู้สูงอายุที่เฝ้าบ้าน ให้ระมัดระวังสินค้าประเภทนี้
“นางสาวศรินดา วิริยะอ่องศรี เจ้าของร้านถ่ายเอกสารในเขตเทศบาลเมืองสระแก้ว อายุ 33 ปี ได้นำอุปกรณ์เซ็กส์ทอย หรือ ดิลโด้ (อวัยะเพศชายปลอม) เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร้อยตำรวจโท รวิภาส ปานเอี่ยม ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว เพื่อให้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ค้าออนไลน์รายหนึ่ง หลังส่งพัสดุไปเรียกเก็บเงินปลายทางในราคา 199 บาท พร้อมยืนยันไม่ใช่ผู้สั่งสินค้าประเภทนี้
“โดยผู้เสียหาย เล่าว่า สินค้าเซ็กส์ส่งมาเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา วันนั้นไม่อยู่บ้าน แต่มีแม่สามีอยู่ภายในบ้าน จนกระทั่งพนักงานบริษัทเจแอนที มาส่งพัสดุ เป็นกล่องเล็กๆพร้อมเรียกเก็บเงินปลายทาง 199 บาท ก่อนที่แม่สามีจะยอมจ่ายเงินไป เพราะคิดว่า ลูกสะใภ้ หรือ นางศรินดา สั่งสินค้าทางออนไลฯตามปกติ แต่เมื่อเปิดกล่องออกดูจึงพบว่า เป็นดิลโด้ (อวัยะเพศชายปลอม) สีม่วง พร้อมทั้งมีปุ่มล้อมรอบ ตัดสินใจอยู่นานกว่าจะแจ้งความผู้ค้าออนไลน์รายนี้ เพื่อต้องการแจ้งเตือนไว้เป็นอุทธาหรณ์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์
ขณะที่ ร้อยตำรวจโท รวิภาส ปานเอี่ยม ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว ระบุว่า กรณีแบบนี้ ทางตำรวจจะต้องลงบันทึกประจำวัน เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อหาหลอกลวงหรือฉ้อโกง ขณะที่ผู้เสียหายสงสัยว่า ทำไมกลุ่มผู้ค้าออนไลน์เหล่านี้ จึงมีรายชื่อพร้อมทั้งส่งสินค้าแบบนี้มาเรียกเก็บเงินถึงหน้าบ้าน ตำรวจให้ข้อมูลอีกว่า รายชื่อที่ชาวบ้านมักจะส่งไปให้กับผู้ค้าทั่วๆไปในการสั่งซื้อของออนไลน์นั้น จะถูกขายรายชื่อในกลุ่มลูกค้าต่อไปอีกทอดหนึ่ง จึงทำให้ผู้ค้าออนไลน์สินค้าประเภทนี้ มีรายชื่อชาวบ้านทั่วไป ก่อนจะส่งสินค้าไปเรียกเก็บเงินปลายทาง เหมือนกับเป็นการมัดมืดชก หากผู้รับสินค้า ฉุกคิดสักนิดหรือเช็คโทรศัพท์ไปตามญาติพี่น้องที่มีรายชื่อเรียกเก็บเงินปลายทาง ก็จะทำให้ไม่ถูกหลอกลวงได้ง่าย. นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

Related posts