เพชรบูรณ์ “ผู้การแดง”ส่งมอบหน้าที่ให้กับ รองหมู ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์คนใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ณ หอประชุมสุดสงวน ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ โดย พล.ต.ต.นิพนธ์  พานิชเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ กระทำพิธีลงนามในเอกสารการรับ-ส่งมอบหน้าที่และพิธีส่งมอบธงประจำตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ให้กับ พ.ต.อ.ฐเดช กล่อมเกลี้ยง รองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่จะเข้ารับตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ในวันที่ 1 ตุลาคม นี้

โดย พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ และ พ.ต.อ.ฐเดช กล่อมเกลี้ยง ได้ขึ้นแท่นพิธีรับการแสดงความเคารพของกองเกียรติยศจากนักเรียนนายร้อยตำรวจและมีข้าราชการตำรวจในสังกัดเข้าร่วมในพิธีส่งมอบหน้าที่ครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน และ พล.ต.ต.นิพนธ์ ได้กล่าวแสดงความรู้สึกว่า ในห้วงตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมานั้น ตนได้ปฎิบัติหน้าที่ตามนโยบายและวัตถุประสงค์ของตำรวจภูธรภาค 6 และสำนักงานตำรวจแห่งชาติอย่างเข้มงวด และการที่ พ.ต.อ.ฐเดช กล่อมเกลี้ยง ได้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ในครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นเรื่องบุญวาสนาเท่านั้น แต่ต้องประกอบด้วยความรู้ ความสามารถ

ความมุ่งมั่น ความรับผิดชอบในหน้าที่ และเป็นผู้มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และที่สำคัญคือ รู้งาน รู้คน รู้พื้นที่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ สามารถที่จะนำพาองค์กรตำรวจก้าวไปสู่ความความเจริญก้าวหน้าอย่างมีเกียรติมีศักดิ์ศรีอย่างแน่นอน หลังพิธีเสร็จสิ้น พ.ต.อ.ฐเดช ได้นำข้าราชการตำรวจระดับ ผกก.รอง ผกก.สว.ฯลฯ ร่วมกันตั้งแถวมอบดอกกุหลาบ เพื่อแสดงความเคารพ พล.ต.ต.นิพนธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ตั้งแต่ภายในหอประชุมสุดสงวนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ไปจนถึงทางออกต่อเนื่องพร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกันไว้เป็นที่ระลึกที่เคยร่วมงานกันมาอีกด้วย

Related posts