วัยรุ่นแจ้งความถูกชายฉกรรจ์ รุมตืบเจ็บอ้างเต้นกวนบาทา

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 30 กันยายน 2565  พ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู รองสวป. สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุจาก นายพงศกร พละสาร อายุ 20 ปี ว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 3 คน เข้ามาทำร้ายร่างกาย ที่ บริเวณชายหาดเมืองพัทยา หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา  ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากรับแจ้งจึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ

โดยนายพงศกร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกมานั้งเล่นบริเวณชายหาดกับเพื่อนๆและได้เปิดเพลงเต้น จู่ๆ กลุ่มชายฉกรรจ์ที่นั่งอยู่ข้างๆได้ลุกขึ้นมาหาพร้อมพูดว่ากลุ่มพวกตนเต้นกวนตีน หลังจากพูดเสร็จได้เดินปรี่เข้ามารุมทำร้ายตนและเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บ แล้วมีหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ชักมีดขึ้นมาข่มขู่จะฟันให้ตาย จึงรีบวิ่งหนีเข้ามาขอความช่วยเหลือที่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นพ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู รองสวป. สภ.เมืองพัทยา แนะนำให้ผู้บาดเจ็บเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแส เพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกระบวนการตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามในบริเวณดังกล่าวมักจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามานั่งดื่มสุรากันเป็นจำนวนมาก หลังจากเมาก็มักจะก่อเหตุทำร้ายร่างกายกัน กระทั่งล่าสุดก็เกิดเหตุใช้อาวุธปืนซึ่งเป็นปืนแบงค์กัน มายิงข่มขู่กัน ทำให้นักท่องเที่ยวเหิดความหวาดกลัว แต่ก็ยังไม่สามารถจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแก้ไขปัญหาเหล่านี้เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยาด้วย

Related posts