หนุ่มอุทัยออกเรือ!!หาปลาหายตัวปริศนากว่า 3 เดือนแล้ว เมียแม่ลูกนอนร่ำไห้ทุกคืน ครอบครัวขาดเสาหลัก วอนสื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงออกตามหาช่วยที

เมื่อเวลา 09.00.น.ของวันที่ 28 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บ้านเลขที่ 72 /2 ม.2 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังได้รับเรื่องร้องทุกข์จากนางวิไลพร แก้วรู้ดี อายุ 36 ปี พร้อมกับนางบรรจง เฟื่องฟู อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นแม่ของสามี ได้เปิดเผยว่าสามีของตนเองชื่อ นายจิระวัฒน์ รักสัตย์ อายุ 42 ปี (หรือกบ)หายตัวปริศนาช่วงวันที่ 9 ก.ค.65 ไม่ติดต่อมาทางบ้านเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว

หลังไปทำงานออกเรือประมง หาปลาที่จังหวัดสงขลา แล้วเงียบหายไปไม่ติดต่อกลับมาเลย ตอนนี้ตนเอง และแม่ของสามีและลูกๆเป็นห่วงทุกวัน แม่ของเค้าก็กินไม่ได้นอนไม่หลับเครียดเป็นกังวลว่าว่าสามีนั้นยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ เนื่องจากตนเองและครอบครัวติดต่อใครไม่ได้เลย ช่วงนี้ฝนก็ตกทุกวัน ตนเองต้องอุ้มลูกมารอสามีที่หน้าประตูทุกวัน ต้องคอยบอกกับลูกอยู่เสมอ เดี๋ยวรอพ่อน่ะ พ่อจะซื้อขนมกับของเล่นมาให้ ซึ่งทำให้ครอบครัวของตนเองชีวิตตอนนี้เหมือนขาดเสาหลัก ทุกๆเดือนเค้าจะคอยส่งเงินมาให้ตนเองูแลลูกและแม่ของเค้าทุกๆเดือน

ทั้งนี้ตนเองอยากจะขอให้ประชาชนที่เห็นภาพสามีของตน ชื่อเล่น(กบ) ไปทำงานที่จังหวัดสงขลา อาชีพออกเรือหาปลา หายตัวไปกว่า3เดือนแล้ว หากใครพบเห็นช่วยบอกเค้าที ว่าแม่แม่ลูกเป็นห่วง ไม่ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ขอให้ติดต่อกลับมาทางบ้านบ้าง ติดต่อมาได้ที่เบอร์โทร 080 -6984560 เจี๊ยบ ภรรยาของผู้สูญหาย

Related posts