อดีต รปภ.เครียดกรีดข้อมือ ผูกคอเสียชีวิต

วันที่ 27 ก.ย.เวลา15.30น. พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตผูกคอตายเสียชีวิตภายในบ้าน จึงประสานชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่128/189 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  พบผู้เสียชีวิตผูกคออยู่กับเหล็กดัดหน้าต่าง ทราบชื่อต่อมา นายวีระ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ รปภ.ของบริษัทเอกชน ซึ่งได้ใช้สายไฟปลั๊กสามตา ผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดหน้าต่างของบ้านและพบข้อมือซ้ายมีร่องรอยกรีด แต่งกายสวมกางเกงขาสัน ไม่สวมเสื้อ สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน1 ชั่วโมง

สอบสวน นายดาว (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี พี่ชาย เล่าว่า ปกติแล้วน้องชายพักอีกแห่งไม่ได้พักที่เดียวกัน และ ช่วงสายที่ผ่านมาน้องชายโทรมาให้ตนไปรับที่ บ้านของเพื่อนน้องชายที่ปลวกแดง ระยอง ซึ่งตนก็ไปรับ และทราบมาว่าคืนก่อนน้องชายตนไปปีนหลังคาบ้านเพื่อนบ้านที่ปลวกแดงทำให้ทรัพย์สินเค้าเสียหาย ตนเองจึงได้ออกไปตกลง ค่าเสียหายกับคู่กรณี พอกลับมาพบว่ามีรอยเลือดหยดเป็นทาง และ พบน้องชายของตนได้ผูกคอตนเองเสียชีวิตแล้ว ตนเองไม่ทราบว่าน้องตนเองเครียดเรื่องอะไร  จึงให้เจ้าหน้าที่มาช่วยตรวจสอบ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตและจะเรียกญาติมาสอบปากคำอย่างละเอียดก่อนมอบศพให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

Related posts