สลด..เมียโทรหาผัวทั้งวันไม่รับสาย ก่อนออกตามสัญญาณGPS สุดท้ายพบเป็นศพตายคารถ

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 26 ก.ย. 65 พ.ต.ท กวี ช่วยสร้าง สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจาก น.ส.ณัฐฐินันท์ เถาสุวรรณ์ อายุ 27 ปี ว่าพ่อตนเสียชีวิตภายในรถขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เหตุเกิดบริเวณใกล้ปากซอยวัดเทียนถวาย (ทางเข้า สภ.ปากคลองรังสิต) ม.6 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจ แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี

ในที่เกิดเหตุบนลานดินไหล่ทางพบรถบรรทุก 10 ล้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-7475 ระยอง หน้ากระจกรถติดสติ๊กเกอร์คำว่า”โชคทัศนีย์” และข้างประตูเขียนคำว่า”หจก.โพธิ์ ทรานสปร์อต” ตรวจสอบภายในรถที่เบาะคนขับพบศพนายสาโรจน์ เถาสุวรรณ์ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.4 ซอยวัดสำโรงเหนือ ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นคนขับ โดยสภาพศพเอนตัวไปทางเบาะฝั่งด้านซ้าย ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกาย และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว ก่อนมอบศพให้ญาติซึ่งไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ รับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

จากการสอบ น.ส.ณัฐฐินันท์ เถาสุวรรณ์ อายุ 27 ปี กล่าวเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากตนและนายวัลลภ อินหอม อายุ 28 ปี สามีกลับจากทำงาน น.ส.พรสวรรค์ ศรีสมเมือง อายุ 46 ปี แม่ของตนได้มาบอกว่า”แม่ติดต่อนายสาโรจน์ฯพ่อตนไม่รับสายซึ่งโทรมากกว่า 30 ครั้ง ตนจึงโทรหาพ่อสายว่างไม่มีคนรับ จากนั้นตนจึงจับสัญญาณGPS ที่ติดกับรถและสัญญานGPSกับโทรศัพท์มือถือของพ่อและตัวสัญญาณมาหยุดนิ่งที่เดียวกัน จากนั้นทุกคนก็ขับรถมาตามGPS ก็พบเห็นรถพ่อจอดดับเครื่องเปิดกระจกไว้เกือบครึ่งบาน ครั้งแรกก็ภาวนาขอให้พ่อตนแค่นอนหลับ แต่พอตนและแฟนเปิดประตูขึ้นไปดูก็พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ ว่าเกิดจากอะไร และพ่อตนมีโรคประจำตัวคือเบาหวานเท่านั้น

 

Related posts