นนทบุรี วงจรปิด หนุ่มโพสต์รถจยย.หายให้รางวัลนำจับ 5,000 บาท

จากกรณีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่ง โพสต์คลิประบุข้อความว่า “รถหายครับใครเห็นทักมาบอกหน่อยครับ ข้างรถมีสติกเกอร์ ช่างแม้ก ติดอยู่ เวลาหายตี3 กว่าๆ #เวฟ125LED  ใครมีเบาะแส มีรางวัล 5000 บาท ขอบคุณครับ”

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 26 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยว ชื่อร้านคนนิยม ตำบลบางสีทอง ถนนบางกรวยไทรน้อย อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี พบนายนราวุธ สร้อยทอง อายุ 18 ปี นักศึกษา โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง หลังถูกคนร้ายย่องมาขโมยรถจยย.ยี่ห้อ Honda รุ่น เวฟ 125 สีดำ-แดง ที่จอดไว้บริเวณหน้าบ้าน  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ก.ย. 65 เวลาประมาณ 03.11 น. แจ้งความไว้ที่สภ.บางกรวย

นายนราวุธ กล่าวว่า ตนออกไปเซเว่นแล้วจอดรถไว้ข้างนอก พี่ตนนั่งอยู่ตรงโซฟาได้ยินเสียงคนด้านนอกแต่คิดว่าเป็นตน เลยไม่ได้เอะใจ พอคนร้ายสตาร์ทรถไปเขาเลยวิ่งออกมาดูแล้วมาบอกตนว่ารถถูกขโมยไป คนร้ายมา 2 คน ใส่เสื้อแขนยาวและใส่หมวกกันน็อคสีขาวคนนึง อีกคนใส่หมวกกันน็อคสีดำ น่าจะขับขี่รถจยย.ฮอนด้า คลิก คนที่ลงจากรถมาจะเดินแปลกๆเหมือนขาเจ็บ เดินผ่านหน้าร้านขายของกล้องวงจรปิดจับไว้ได้ มาถึงไม่แน่ใจว่าหักคอรถมั้ย เพราะตอนจอดตนล็อคคอรถไว้ รวมๆในกล้องใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที ก็ขโมยรถออกไปได้เลย ฝากคนร้านที่ขโมยรถก็อยากให้เอามาคืนยังทันเพราะไม่งั้นเดี๋ยวบานปลาย ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจก็อยากให้ช่วยตามเรื่องให้ไวที่สุด

 

 

 

Related posts