หนุ่มวัย 38 ปีเศร้าซื้อรถจยย.ใหม่ราคา1.5แสนมาได้3เดือนเดือดร้อนหนักวอนตำรวจเร่งล่าตัวเร็วๆมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชัด

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่2คนร้ายได้ขี่รถ จยย.ซ้อน2เข้ามาในหมู่บ้านแฟมิลี่แลนด์ ก่อนจะเข้าไปงัดประตูเหล็กแล้วย่องงัดบ้านและในภาพจะเห็นว่าคนร้ายได้เข็นรถ จยย.ของผู้เสียหายออกมาจากบ้านแล้วให้อีกคนถีบรถออกจากหมู่บ้านไปอย่างรวดเร็ว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น.ของวันที่ 20 กันยายน 65 ที่ผ่านมา

ต่อมาวันนี้ 23 กันยายน 65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังหมู่บ้านแฟมิลี่แลนด์ ซอย1/1 เลขที่ 101/130หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนายจรัญ ขันชัยวงศ์ อายุ 38 ปีเจ้าของบ้านและได้พาผู้สื่อข่าวไปดูร่องรอยของประตูเหล็กและประตูบ้านที่ถูกคนร้ายงัดจนพังเสียหายและดูที่จอดรถ จยย.ไว้

จากการสอบถามนายจรัญ ได้เล่าว่าเมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมาตนกับแฟนสาวได้ไปทำงานเข้ากะตอนเวลา 18.00 น.และได้เลิกงานเวลา 08.00 น.มาถึงบ้านเห็นประตูเปิดอยู่จึงรีบเข้าไปดูพบว่า รถ จยย.ยามาฮ่า xmax 300 สีเทาแลมโบที่ตนเพิ่งซื่อมาในราคา 150,000 บาทหายไปและในบ้านมีการลื้อค้นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะต่างๆมีสดเหรียญที่ตนเก็บไว้อีก 1 หมื่นบาทหายไปและโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงมูลค่า 1 หมื่นบาทหายกุญแจสำรองรถกระบะก็หายไปด้วย1ชุดตนจึงรีบไปแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.อิทธกร สายกระโทก รอง สว.(สอบสวน)สภ.ดอนหัวฬ่อ และตอนนี้เดือดร้อนมากอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งรีบดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เร็วๆตนอยากได้รถคืนเพราะเพิ่งซื้อมาและภาพจากกล้องวงจรปิดก็จับภาพได้ชัดเจนลักษณะคล้ายไรเดอร์เพราะมีกระเป๋าสีเขียวท้ายรถของคนร้ายที่ซ่อนมาด้วย

Related posts