ชายวัย 34ปีพาลูกสาวขี่รถ จยย.ฝ่าสายฝนกลับบ้านเกิดอุบัติเหตุชนกับรถบรรทุกเสียชีวิตลูกได้รับบาดเจ็บ

ชายวัย 34ปีพาลูกสาวขี่รถ จยย.ฝ่าสายฝนกลับบ้านเกิดอุบัติเหตุชนกับรถบรรทุกเสียชีวิตลูกได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 21 กันยายน 65 ร.ต.อ.วรท ทวีสุข รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านบึงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.ชนรถบรรทุกมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าปั้มแก๊ส NGV ถนนบ้านบึง-ชลบุรี หมู่ 2 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคมบ้านบึงในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า pcx สีแดง ทะเบียน จรก 194 ชลบุรี ล้มอยู่สภาพหนเารถพังยับใกล้กันพบร่างนายนายอำพร ธุระพระอายุ34ปีผุ้เป็นพ่อสภาพนอนหมดสติไม่มีชีพจรกู้ภัยปั้มหัวใจช่วยแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจากการตรวจสอบยังพบด.ญ.จุทารัตน ธุระพัก อายุ8ขวบและ

ด.ญ.อุทัยรัตน์ ภูมิรัง อายุ9ขวบลูกสาวของผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บด้วยห่างกันประมาณ 20 เมตรพบรถบรรทุกยี่ห้อนิสสัน Ud ทะเบียน 8594-46 ชลบุรีทะเบียนส่วนหาง 867136 ชลบุรี จอดอยู่ในลักษณะกำลังจะออกจากปั้ม

จากการสอบถามนายสายัณห์ อู๋อ่อน อายุ 36ปีคนขับรถบรรทุกเล่าว่าตนกำลังขับรภจะออกจากปั้มเห็นรถ จยย.ขับเป๋ไปมาแต่ไกลตนก็เบรกรถแล้วเพราเห็นผิดสังเกตุแต่รถ จยย.ก็ยังขับเซเข้ามาชนกับรถของตนดังกล่าวทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้งและสอบสวนคนขับรถบรรทุกอย่างละเอียดเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฏหมานต่อไป

Related posts