หนุ่มวัย 47 ปี ซิ่งรถกระบะหลุดโค้งชนกำแพงรถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าดับสยองพยานเห็นแข่งกันมากับรถกระบะสีดำ

หนุ่มวัย 47 ปี ซิ่งรถกระบะหลุดโค้งชนกำแพงรถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าดับสยองพยานเห็นแข่งกันมากับรถกระบะสีดำ

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 21 ก.ย.2565 พ.ต.ต.ประเสริฐ กุลบุตรดี สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีรถชนกำแพงปูนภายในซอย 3 หมู่ 4 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.พานทอง และกู้ภัยไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฎว 2624 กทม. สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินทั้งคัน ที่ใต้รถช่วงประตูคนขับพบร่างนายธีระ สวนมะลิ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 8 ต.หนองขนาก อ.ท่าเรือ จ.อยุธยา คนขับรถนอนเสียชีวิตสภาพคอหักมีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าและแขน โดยมีรถกระบะของตนเองทับร่างอยู่ กู้ภัยฯใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมา

    สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าเห็นรถกระบะ 2 คันแข่งกันมาอีกคันเป็นรถกระบะโหลดเตี้ยสีดำไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนแข่งกันมาแล้วรถคันนี้จะแซงแต่แซงไม่พ้นจึงเสียหลักพุ่งชนกำแพงและพลิกคว่ำหลายตลบและสียชีวิตดังกล่าวส่วนรถกระบะอีกคันไม่เห็น คาดว่าจะหลบหนีไปแล้ว

สอบถามนายปิยะ กุลวานิช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.หนองตำลึง เปิดเผยว่าเบื้องต้นจากการตรวจสอบเข้าไปใกล้ๆศพนั้นได้กลิ่นสุราแต่ก็ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบว่ามีแอลกอฮอล์ในเลือดหรือไม่และขอฝากเตือนหากมีการดื่มสุราซึ่งกฎหมายก็มีกำหนดไว้แล้วหากดื่มสุราก็ไม่ควรขับรถ เพราะอาจจะเกิดอันตรายแก่ตัวเองและผู้อื่นได้ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุว่าผู้ตายนั้นขับรถเสียหลักพุ่งชนกำแพงเองหรือว่ามีการเฉี่ยวชนกับรถคู่กรณีที่แข่งกันมาเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Related posts