สตูล ตชด.436 จับพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางเพียบ

วันนี้ 19 ก.ย. 2565  พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ ศรีราชยา ผบ.ร้อย ตชด.436 สั่งการให้ ร.ต.อ.พรเทพ หมื่นเเกล้ว รอง ผบ.ร้อย ตชด.436 ,ร.ต.อ.ปริวรรต หมาดรา หน.ชปข.ร้อย ตชด.436 และเจ้าหน้าที่จับกุมผู้กระทำความผิด ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด

โดยเหตุเกิดที่ บริเวณถนนยนตรการกำธร สายบ้านควน – ฉลุง ม.4 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูลและ ต่อเนื่อง บ้าน ม.2 ต.เจ๊ะบิลัง อ.เมือง จ.สตูล  รพ.สตูล ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล   เจ้าหน้าที่ชปข.ร้อย ตชด.436,ชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล,เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ ชปส.กก9 บก.รน.,เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ปทส.,เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จว.สตูล, พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร มว.ปล.ที่ 3 ร้อย ร.5021   ได้ร่วมกันจับกุมตัว  นายอนิรุทธ์  (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 32 ปี  ม.2 ต.เจ๊ะบิลัง อ.เมืองสตูล จ.สตูล   หลังสืบทราบว่ามีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด อีกทั้งจำหน่ายยาเสพติดให้กับประชาชน เยาวชนในพื้นที่  จัดว่าเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายสำคัญ  จึงวางแผนเข้าจับกุม

ได้ของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) น้ำหนักประมาณ 2,104.77 กรัม    ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ) จำนวน 2,000 เม็ด   โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง    รถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คัน  โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษชนิดร้ายเเรงประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในครอบครอง เพื่อการค้า เเละก่อให้เกิดการเเพร่กระจายในชุมชนโดยไม่ได้รับอนุญาต,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทเเอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย   พร้อมนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส. สภ.เมืองสตูล อ.เมือง จ.สตูล

Related posts