รถบรรทุกอาหารสัตว์ หักหลบ จักรยานยนต์พ่วงข้าง ประสานงากระบะ ทางตรงเสียชีวิตคาที่3 รายสาหัส2 ราย///

เมื่อเวลา12.00 น. ของวันนี้16 กย65 ร.ต.อ.พิชิต สายกระสุน ร้อยเวรประจำวันสภ.สอยดาว ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างกตัญญูชุดสอยดาวว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถยนต์มีคนติดภายในจำนวนมาก หลังรับแจ้ง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ที่ กม.76 ถนนสาย317 ปากทางแยกซอย 76 ทุ่งขนาน  พบรถยนต์โตโยต้า สีบรอน ทะเบียน กง 1283 สระแก้ว สภาพหงายท้องขวางถนน มีผู้ติดภายในจำนวน5 คน ทีมกู้ภัยได้ทำการช่วยเหลือออก พบเสียชีวิตคาที่3 ราย บากเจ็บสาหัส2 รายนำส่ง รพ.สอยดาว ส่วนคู่กรณี เป็นรถบบรรทุก อิซูสุ ทะเบียน 72-6646 นครปฐม มีนาย สุเทพ วิเศษสิทธิ์ อายุ38 ปี บ้านเลขที่ 21 ม3 ต.เมืองโพธิ อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ บาดเจ็บเล็กน้อยจากเศษกระจก

ต่อมาทราบชื่อผู้บาดเจ็บ ชื่อนางคำมี เพ็งโพธิ์ อายุ57 ปี คนขับรถกระบะ นางวารี แป้นสุข อายุ54 ปี ทั้งคู่บาดเจ็บสาหัส นำส่ง รพ.สอยดาว ผู้เสียชีวิต3 รายชื่อ 1.นางก้านตอง ชนไธสง อายุ55ปี

2.นางเตือน ยศกำบัง อายุ 56 ปี

3.นายเกษม วงค์คำจันทร์ อายุ 53ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้นของ จนท.ตำรวจ ทราบว่ารบรรทุก อาหารสัตว์ ขับมาจากจันทบุรี มุ่งหน้าจังหวัดสระแก้ว ส่วนรถกระบะขับมุ่งหน้าจะเข้าจันทบุรี เพื่อไปเยี่ยมญาติที่ป่วยใน รพ.พื้นที่เมืองจันทบุรี ซึ่งจากการให้ปากคำของนายสุเทพ คนจับรถบรรทุก ทราบว่าหักหลบรถ จยย.พ่วงข้าง เนื่องจากถนนอยู่ในระหว่างก่อสร้าง ขอบถนนทั้งสองข้างสูงจึงหักหลบขวาจังหวะเดียวกันกระบะจับมาทางตรงไม่มีช่องทางให้หลบจึงประสานงา อย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ3 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 รายในส่วนของตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เบื้องต้น ร้อยเวรได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน และให้นำรถคู่กรณีส่ง สภ.สอยดาว ส่วนผู้เสียชีวิต ให้แพทย์ รพ.สอยดาว ชันสูตรศพคามกฎหมายก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

Related posts