อีกแล้ว”ทาสยาบ้า” บั่นคอน้าสาวดับอนาถอ้างองศ์ดำสั่งการ

เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีเสถียรวงศ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งเหตุจาก ว่าที่ รต.กมล เยาวยอด กำนัน ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี ว่ามีเหตุหลานฆ่าน้าเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 49 ม.5 ต.หนองปลาไหล จึงรุดไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐ์ศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สระบุรี แพทย์เวร รพ.สระบุรี ชุดสืบสวน สภ.เมืองสระบุรีและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีชาวบ้านที่ทราบเหตุพากันมามุงดูเป็นจำนวนมาก เมื่อขึ้นไปบนบ้านต้องพบกับภาพที่สยดสยองยิ่งนัก มีศพนางสายพิณ จูยอด อายุ 54 ปี อาชีพค้าขายอยู่ที่บริเวณหน้าวัดพระพุทธฉาย สภาพศพนอนหงายถูกของมีคมลักษณะคล้ายถูก”บั่นคอ”เชือดเฉือนจนคอขาดจากลำตัวเพราะบาดแผลยับเยินไม่ใช่รอยถูกฟัน ซุกอยู่ใต้เก้าอี้พลาสติกสีเขียวเลือดนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บชิ้นส่วนศรีษะรวมเข้ากับลำตัวห่อผ้าขาวมอบให้มูลนิธินำส่ง รพ.มศว. จ.นครนายกพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายสุภกฤ อ่วมน้อย อายุ 28 ปี เป็นหลานของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้นำอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 10 นิ้วเปื้อนคราบเลือดที่ใช้สังหารผู้ตายไปเหน็บไว้ที่ประตูบ้านของตนที่อยู่ติดกันกับบ้านผู้ตาย แล้วหลบหนีไป ในเวลาไล่เลี่ยกันมีชาวบ้านพบ นายสุภกฤ ในสภาพผมยาวรุงรังไปเดินเพ่นพ่านบ่นพึมพำเพียงลำพัง อยู่บนถนนทางเข้าอุทยานน้ำตกเขาสามหลั่นห่างจากบ้านที่เกิดเหตุราว 2 ก.ม. เจ้าหน้าที่ จึงนำกำลังไปจับกุม แต่นายสุภฤก ต่อสู้ขัดขืนไม่ยอมให้จับกุมประกอบกับ นายสุภฤก เป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ กว่าเจ้าหน้าที่จะสยบได้ เล่นเอาเหงื่อตกไปตามๆกัน เบื้องต้นสอบถามพูดจาวกวนไม่รู้เรื่องอ้าง มี”องค์ดำประทับร่าง”ให้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสระบุรี

นายประเวทย์ ทองมั่น ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี เล่าว่า นายสุภฤก คนก่อเหตุ ลูกบ้านของตนรายนี้ เคนเสพยาเสพติดมาก่อนจนหลอน เคนทำร้ายร่างกายแม่ตนเองจนได้รับบาดเจ็บ มักเดิน ถืออาวุธมีด/ไม้ เดินระรานไปทั่วจนเพื่อนบ้านเอือมระอา ก่อนเกิดเหตุคงเกิดอาการหลอนขึ้นอีก ถึงขั้นใช้อาวุธมีด “บั่นคอ” นางสายพิณ ซึ่งเป็นน้องแม่” น้าแท้ๆ” ของตัวเองจนคอขาดออกจากร่างถึงแก่ความตาย แล้วหลบหนีไปเดินพึมพำๆ อ้างไปทั่วว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพเจ้าองค์ดำเข้าสิงสั่งให้ก่อเหตุขึ้นดังกล่าว

Related posts