ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ นำเหล่าซุปเปอร์ฮีไร่คุมเข้มงานลางสาดลองกองหวานและงาน OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2565 เพื่อให้ประชาชนเที่ยวงานอย่างปลอดภัย อุ่นใจ และ มีความสุข

วันที่ 15 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  พ.ต.อ.สมเกษม จารักษ์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์  นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด ฯ  ปฏิบัติการรักษาความสงบเรียบร้อย  เพื่อให้ประชาชนเที่ยวงานอย่างปลอดภัย อุ่นใจ และ มีความสุข พร้อมอำนวยนวยความสะดวกด้านการจราจรภายในงานลางสาดลองกองหวานและงาน OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2565 และ  บริเวณโดยรอบ  ตลอดจนเหล่าซุปเปอร์ฮีไร่ ประกอบด้วย spiderman, thehug , venom สร้างสีสันและรอยยิ้มความสุขให้กับเด็ก ๆ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาเดินเที่ยวงานท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ทั้งนี้  งานลางสาดลองกองหวานและงาน OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการผลิตผลไม้ให้มีคุณภาพ ปลอดภัย เพิ่มมูลค่าผลผลิตลางสาด ลองกองและผลไม้อื่นๆของจังหวัดให้สูงขึ้น เป็นการส่งเสริมและพัฒนาการผลิต การตลาด ของสินค้า OTOP ร่วมถึงเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และเชิงเกษตรของจังหวัดให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง

นอกจากนี้ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์  ยังได้สั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจจักรยานยนต์ ตรวจค้นยานพาหนะ บนถนนหน้าโรงเรียนอุตรดิตถ์ ก่อนเข้ามาเดินเที่ยวงานเพื่อป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมและสิ่งผิดกฏหมาย  เพราะเกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นที่มาเข้าชมคอนเสิร์ตจะก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันและสร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชนชาวอุตรดิตถ์.

Related posts