รถกระบะขับปาดหน้าหกล้อบรรทุกตู้ทึบเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บติดภายใน2ราย

เมื่อเวลา01.00น.ของวันที่ 15 ก.ย. พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อ ชนกับรถกระบะ ภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลแหลมฉบัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

พบว่าสภาพรถทั้งสองคันไปคนละทิศคนละทาง รถบรรทุกหกล้อตู้ทึบหมายเลขทะเบียน71-0743ระยอง สภาพอัดติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงและมีคนเจ็บติดอยู่ภายใน 2ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ประสานการไฟฟ้าให้ทำการตัดกระแสไฟ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำอุปกรณ์เข้าตัดถ่างเพื่อทำการช่วยเหลือซึ่งใช้เวลากว่า 20 นาที นำผู้ได้บาดเจ็บรายแรกเป็นหญิงทราบชื่อต่อมานางสาววราภรณ์ กล้วยกลาง อายุ27 ปีบาดเจ็บขาขวาท่อนบนหัก เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบังนำตัวส่งรักษาต่อโรงพยาบาลปิยะเวช และรายที่สองเป็นชายทราบชื่อต่อมาชยานันท์ ภูสึคินอายุ 26 ปี บาดเจ็บจุดเสียดหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งรักษาต่อโรงพยาบาลแหลมฉบัง

และห่างไปประมาณ20เมตรพบรถยนต์กระบะฟอร์ด4ประตู สีขาว หมายเลข ขก 4776 ระยอง และกลุ่มชาย-หญิง มีอาการมึนเมา เอะอะโวยวาย ตลอด โดยมีนางสาวพัชราภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปีแสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ พร้อมทั้งให้การกับทางเจ้าหน้าที่ว่าพวกตนเพิ่งกลับจากการเที่ยวสถานบันเทิง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีอาการคล้ายวูบเหมือนหลับในจึงเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกดังกล่าว  เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวกลุ่มชาย-หญิงทั้งหมดไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บ่อวิน และจะทำการสอบสวนคู่กรณีซึ่งเป็นรถบรรทุกภายหลัง

Related posts