จยย.ขี่ย้อนศรถูกรถฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนดับสยอง โดยมีภาพจากกล้องหน้ารถคันที่พุ่งชนเห็นชัดเจน

ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา หน้าบริษัท ปตท.จำกัด ( ศูนย์ปฏิบัติการปิโตเลียมแห่งประเทศไทย ) หมู่ 8 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์พบศพชายไม่ทราบชื่อสวมกางเกงขาสั้นลายพราง สวมเสื้อยืดแขนกุดสีน้ำเงินเข้ม นอนเสียชีวิตสภาพแขนขาและคอหัก อยู่เลนขวาสุดติดเกาะกลางถนน ห่างประมาณ 20 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน คกร 333 ชลบุรี ของผู้เสียชีวิต สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ห้างไปประมาณ 15 เมตร พบรถยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 4 กศ  1625 กทม.สภาพด้านหน้าขวามีรอยถูกชนพัง

สอบถามชายคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ไม่พูดอะไรกล่าวสั้นๆว่า จะไ้ปให้ปากคำกับตำรวจที่  สภ.เมืองชลบุรี ทีเดียว และได้เปิดภาพกล้องวงจรปิดหน้ารถที่บันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือของคนขับรถฟอร์จูนเนอร์จะเห็นรถเจ้าของกล้องหรือคันที่ชน วิ่งมาเลนขวาสุด จู่ๆก็มีรถ จยย.ขี่ย้อนศรมาเลนขวาสุด จึงพุ่งชนประสานงากับรถเจ้าของกล้องดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์และขอดูภาพจากกล้องหน้ารถอีกครั้ง ว่ารถ จยย.ย้อนศรมาจริงตามที่คนขับรถยนต์กล่าวอ้างหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Related posts