รักสามเศร้าหนุ่มช่างซ่อมบำรุงโรงงานผลิตยางแท่งระแวงผู้ช่วยหัวหน้าแอบคบชู้กับเมียตัวเองชักปืนจ่อยิงหัว 9 นัดดับสยองคาบริษัท

.เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 10 ก.ย. 2565 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งมี้หตุยิงกันภายในสหกรณ์ กองทุนสวนยางบ้านเขาซก จำกัด (โรงงานยางแท่ง) STR 20 เลขที่ 55 หมู่ 1 ต.คลองพลู อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ขจรศักดิ์ สมหวัง ผกก. พ.ต.ท.หนา ศิริแสง สว.สส. แพทย์เวร รพ.หนองใหญ่ และ กู้ภัยสว่างศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดหนองใหญ่ภายในโรงงานพบศพ นายพิทักษ์ ทวีทรัพย์  อายุ 45 ปี ทำงานเป็นผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายผลิต นอนเสียชีวิตสภาพตะแคงขวา มีรอยถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 9 นัด เลือดไหลรองพื้น

ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 9 ปลอก สอบถามนายธีรพงษ์ ทวีทรัพย์ อายุ 18 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต ผู้เห็นเหตุการณ์ เผยว่าขณะที่พ่อกำลังยืนตรวจการทำงานอยู่ได้มีช่างซ่อมบำรุง เดินมาแล้วชักอาวุธปืนจ่อยิงพ่อ 2 นัด ล้มลงแล้วเดินไปยิงซ้ำอีกจำนวนหลายนัด ตนจะเข้าไปช่วยก็ไม่กล้าเพราะไม่รู้ว่าเขาจะหันปืนมายิงตนหรือเปล่าสอบถาม นายคุณากร เครื่องยา อายุ 22 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ อีกคนเผยว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหันไปดูก็พบว่าผู้ตายล้มลง หลังจากนั้นตนก็ไม่กล้าเข้าไปช่วย และเห็นคนยิงได้วิ่งหนีออกไปทางประตูหลังบริษัท

ต่อมา พ.ต.ท.หนา ศิริแสง สว.สส.นำกำลังไปจับกุม นายสมชาติ มานะ อายุ 45 ปี ช่างซ่อมบำรุง ผู้ก่อเหตุได้ที่ห้องพักของ น.ส.เอ ( นามสมมุติ) ภรรยาสาว ไม่ห่างที่เกิดเหตุ ซึ่งนายสมชาติได้นั่งร่ำไห้รอมอบตัวพร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอกภายในแมกกาซีนนั้นไม่เหลือลูกปืนแม้แต่นัดเดียว

สอบถามเบื้องต้นนายสมชาติเผยด้วยใบหน้าเศร้าว่า ตนทราบระแคะระตายว่าผู้ตายได้มายุ่งเกี่ยวเชิงชู้สาวกับภรรยาตนที่ทำงานในโรงงานเดียวกัน ตนเคยเตือนและห้ามแล้ว แต่ผู้ตายก็ยังแอบคบหากับภรรยาตนจึงแค้นใจ เตรียมปืนมายิงชำระแค้นใจในครั้งนี้เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายสมชาติ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ยิงปืนในที่สาธารณะ และพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในเมืองและที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาติ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts