วัดเขาไม้แดง จัดงานพุทธาภิเษก วัตถุมงคลหลวงพ่อสง่า รุ่นแรก นะพระแม่โพสพ มีกินไม่รู้สิ้น พิธีที่แพงที่สุดในประเทศไทยมีฉโนดที่ดินมูลค่ากว่า1,000ล้านบาทมาร่วมด้วย

เมื่อเวลา17.09น. วันเสาร์ ที่10 กันยายน พ.ศ.2565(วันมหาสิทธิโชค)ที่วัดเขาไม้แดง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ทางวัดเขาไม้แดงได้จัดพิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคลหลวงพ่อสง่า รุ่นแรก นะพระแม่โพสพ มีกินไม่รู้สิ้น  โดยหลวงพ่อสง่า เจ้าอาวาสวัดเขาไม้แดง ได้นั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก ตั้งแต่เวลา 17.09 น.เป็นต้นไป ซึ่งในพิธีได้มี สวดเจริญพุทธมนต์ เสริมชะตา วาสนา บารมี เสริมดวงมีกินไม่รู้สิ้น ซึ่งมีผู้ศรัทธาได้นำโฉนดที่ดินเข้าพิธีได้นับ100ราย มูลกว่า1,000 ล้านบาท

โดยต่างมานั่งรอพิธีเสร็จสิ้นให้ทางหลวงพ่อสง่า  ได้เจิมฉโนดที่ถ่ายเอกสารมาและรับจากมือหลวงพ่อสง่ากัน ต่างภาวนากลับไปแล้วขอให้ขายที่ดินกันได้ก็จะกลับมาทำบุญกับหลวงพ่อสง่ากันอีก (วิชาขายที่เป็นอีกวิชาที่หลวงพ่อสง่าเชี่ยวชาญ สืบทอดวิชาจากหลวงพ่อยงยุทธ/หลวงพ่อพ่อพุฒ) วัตถุมงคลชุด “มีกินไม่รู้สิ้น” นี้ ได้นำมวลสารและวัตถุมงคลเข้าผ่าน พิธีพุทธาภิเษก หลากหลายวาระ ก่อนที่จะเข้าพิธีพุทธาภิเษก ในครั้งนี้  หลังจากนั้นหลวงพ่อสง่าก็ได้แจกวัตถุมงคลเป็นรูปห้อยคอหลวงพ่อยงยุทธ อาจารย์ของท่านให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก ในครั้งนี้ซึ่งมาร่วมงานกันกว่า400 คน

 

โดยวาระแรก เข้าร่วมปลุกเสก ณ อุโบสถ วัดมะลิ บางกอกน้อย กรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 ฤกษ์ เสาร์ 5 โดยมีพระเกจิคณาจารย์ดังร่วมอธิษฐานจิต  วาระที่สอง เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก-เทวาภิเษก พระวิษณุกรรม รุ่น 9 ทศวรรษ ช่างกลปทุมวัน ณ อุโบสถมหาอุด วัดช้าง จังหวัดอ่างทอง โดยมีพระเกจิคณาจารย์ดังร่วมพิธี และวัตถุมงคลชุดนี้เข้าปลุกเสกอีกวาระ ที่วัดเขาไม้แดง มีพระอาจารย์ขวัญชัย วัดนามะตูม ศิษย์หลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม มาร่วมปลุกเสกกับหลวงพ่อสง่าอีกด้วยด้วย  และวาระที่สาม จัดขึ้นที่วัดเขาไม้แดง ในวัน มหาสิทธิโชค ซึ่งก็ได้มีญาติโยมและผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้กันจำนวนมาก และยังมีการแจกวัตถุมงคลแก่ผู้ร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่ง “นะพระแม่โพสพ มีกินไม่รู้สิ้น” สร้าง 999 อัน ทำบุญ 199 บาท ,ตะกรุดมีกินไม่รู้สิ้น เนื้อทองแดง สร้าง 999 ดอก ทำบุญบูชา199 บาท เนื้อเงินสร้างตามอายุ 59 ดอก ทำดอกละบุญ 499 บาท,ลูกอมมีกินไม่รู้สิ้น สร้าง 5,000 ลูก ทำบุญ 99 บาท มีสุดยอดมวลสารผงศักดิ์สิทธิ์มากมายหลายชนิด จัดใส่แบบเต็มระบบฯ สนใจร่วมทำบุญบูชาได้ที่วัดเขาไม้แดง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

Related posts