ลำปาง-ขับรถเก๋งลงทางเบี่ยงเสียหลักตกหนองน้ำจมครึ่งคัน โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 8 ก.ย.2565 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง ตกลงไปในหนองน้ำข้างทางบริเวณก่อสร้างสะพานถนนพหลโยธินสายลำปาง -พะเยา หลัก กม.ที่793-794   เขตบ้านปันเหนือ หมู่ 9 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง ห่างจาก อ.งาว ประมาณ 5 กม. จึงแจ้งประสานเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงอำเภองาว พร้อมตำรวจชุดสายตรวจ สภ.งาว รุดไปตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบริเวณหนองน้ำดังกล่าวพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์ ซี 220 สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน กก 777 ลำพูน จมลงไปในน้ำครึ่งคัน ตรวจสอบภายในรถกระจกประตูรถด้านฝั่งรถขับเปิดอยู่ไม่พบเจ้าของรถทราบว่าออกมาจากรถได้ก่อนขอความช่วยเหลือและไม่มีผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานรถเครนมายกรถขึ้นจากน้ำไปเก็บไว้ที่ สภ.งาว ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ถนนช่วงดังกล่าวกำลังมีการก่อสร้างสะพาน และทำเส้นทางเบี่ยงให้รถสัญจรผ่านไป-มาใช้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนขับซึ่งเป็นชายเดินทางมาจาก จ.พะเยา มุ่งไปทาง อ.งาว คาดว่าอาจจะขับเลยเส้นทางจึงทำให้รถเสียหลักตกลงไปหนองน้ำดังกล่าว โชคดีที่ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป.

Related posts