ลำปาง-รถบรรทุกหกล้อเสียหลักตกร่องถนน บาดเจ็บ3 โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 04.03 น.วันที่ 3 ก.ย. 2565 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ เสียหลักตกลงไปในร่องถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-ตาก บริเวณ กม 642 รอยต่อ  อ.เถิน – อ.สบปราบ ขาเข้า อ.สบปราบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงแจ้งประสานเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดสบปราบ  กู้ชีพ กู้ภัย รพ.สบปราบ พร้อมด้วย ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.สบปราบ รุดไปตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุริมถนนสายดังกล่าวพบ รถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน  83-2331 นครสวรรค์ ชนการ์ดเหล็กที่กั้นริมทางพลิกตะแคงขวา หน้ารถทิ่มลงไปในร่องกลางถนนสภาพพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 3 รายทราบชื่อต่อมา นายทศวัฒน์ อายุ 33 ปี คนขับ ชาว ต.บุกระสัง อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์  อาการแรกรับรู้สึกตัวดี มีอาการปวดหัวไหล่ด้านขวา  และแขนด้านขวา  พกซ้ำตามร่างกาย  รายที่ 2. นายอภิรัตน์ อายุ 42 ปี ชาว ต.หนองปลิง อ.เมืองนครสวรรค์mmมีอาการปวดจุกท้องด้านซ้าย  พกซ้ำตามร่างกาย  และรายที่ 3 นายกิตติศักดิ   ที่อายุ 33 ปี ชาว ต.นครสวรรค์ตก อ.เมืองนครสวรรค์ มีเลือดไหลออกบริเวณจมูก มีแผลเปิดบริเวณต้นแขนด้านซ้าย ประมาณ 1 ซม. และผิดรูป ( แขนหัก)   พกซ้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่ รพ.สบปราบ

จากการสอบสวนทราบว่า ช่วงทางดังกล่าวเป็นทางโค้ง รถอาจจะขับมาด้วยความเร็ว หรือคนขับหลับในทำให้รถเสียหลักชนการ์ดข้างถนนตกลงไปในร่องถนนดังกล่าว โชคดีไม่ผู้ดสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป.

Related posts